Đàm Vĩnh Hưng cùng Duyên Anh Idol giúp đỡ nghệ sĩ Hoàng Lan

10:50 25/09/2015

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Duyên Anh Idol cùng nhiều nghệ sĩ khác đã tổ chức đêm nhạc nhằm giúp đỡ nghệ sĩ Hoàng Lan có đủ tiền chữa bệnh và trang trải cuộc sống.

Trong những ngày qua, thông tin về nghệ sĩ Hoàng Lan đang phải vật lộn với bệnh tật đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông, đặc biệt là với những khán giả từng yêu thích chị qua các vai diễn màn ảnh.

Nghệ sĩ Hoàng Lan.

Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của nghệ sĩ Hoàng Lan, một số nghệ sĩ đã đứng ra tổ chức đêm nhạc nhằm giúp đỡ nữ diễn viên bất hạnh có đủ tiền chữa bệnh và trang trải cuộc sống.

Đàm Vĩnh Hưng .

Tối 24/5 tại phòng trà MTV, một đêm nhạc ý nghĩa với sự góp mặt của Mr Đàm, Duyên Anh Idol, Khánh Ngọc, Mai Quốc Việt... cũng được tổ chức nhằm giúp đỡ nghệ sĩ Hoàng Lan vượt qua cơn bạo bệnh.

Ca sĩ Duyên Anh cho biết, cô rất xúc động khi biết về hoàn cảnh khó khăn của nghệ sĩ Hoàng Lan nên khi nhận được lời mời tham gia đêm nhạc này, nữ ca sĩ đã nhận lời ngay mà không cần suy nghĩ. Giọng ca "Em chỉ có anh" hy vọng sự giúp đỡ của các đồng nghiệp sẽ giúp nghệ sĩ Hoàng Lan vơi đi phần nào những đau đớn trong bệnh tật.

Duyên Anh Idol .

Trong đêm nhạc, Duyên Anh trình diễn 2 ca khúc : Em chỉ có anh và Vô nghĩa. Cả hai ca khúc đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả có mặt tại đêm nhạc.

Mai Quốc Việt.

Ca sĩ Khánh Ngọc.

Với khoảng gần 200 khách tham dự, đêm nhạc đã thu được số tiền 30 triệu đồng. Số tiền này đ

Bạn đang đọc bài viết Đàm Vĩnh Hưng cùng Duyên Anh Idol giúp đỡ nghệ sĩ Hoàng Lan tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục