Đàm Vĩnh Hưng khoe hàng hiệu, Thu Phương ‘hôn má’ Sơn Tùng MTP

19:46 12/01/2016

Đàm Vĩnh Hưng thử hàng hiệu chuẩn bị cho liveshow của Hoài Linh; Thu Phương tình cảm "hôn má" Sơn Tùng MTP;...là ảnh hot nhất Facebook sao Việt trong ngày.

Giải trí - Đàm Vĩnh Hưng khoe hàng hiệu, Thu Phương ‘hôn má’ Sơn Tùng MTP

Dù đã nửa đêm nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn hào hứng thử trang phục để chuẩn bị cho liveshow của Hoài Linh. Anh viết: “Ban đêm ban hôm không chịu ngủ. Một mình trong phòng thử hết cái này đến cái kia để tạo hình cho nhân vật trong liveshow của anh Hoài Linh. Mình là anh em sinh đôi với Đàm Vĩnh Hưng. Đứa ra trước đứa ra sau mà số phận khác nhau thấy ớn! Một thằng sến ơi là sến còn thằng kia ... đỡ hơn”.

Giải trí - Đàm Vĩnh Hưng khoe hàng hiệu, Thu Phương ‘hôn má’ Sơn Tùng MTP (Hình 2).

Thu Phương tình cảm "hôn má" Sơn Tùng MTP khiến fan "phát sốt". Nữ ca sĩ bày tỏ: "Xin thời gian hãy trở lại đi. Ta không muốn xa nhau đúng không? Ta sẽ biết yêu nhau hơn. Ta sẽ ôm nhau chặt hơn, lâu hơn. Ta sẽ hát nhiều hơn Ta đã... Cảm ơn vì đã có nhau trong đời sống này".

Giải trí - Đàm Vĩnh Hưng khoe hàng hiệu, Thu Phương ‘hôn má’ Sơn Tùng MTP (Hình 3).

Chân dài Linh Chi chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên Ngọc Trinh kèm theo lời nhắn ngọt ngào tới "đàn chị": "Hãy luôn là chỗ dựa tinh thần cho em chị iu nhé!".

Giải trí - Đàm Vĩnh Hưng khoe hàng hiệu, Thu Phương ‘hôn má’ Sơn Tùng MTP (Hình 4).

Phạm Hương không giấu được xúc động trước tình cảm của người hâm mộ dành cho mình: "Vì cuộc sống là một bông hồng...Vẫn còn xúc động khi Hương được chào đón như lúc trở về từ Mỹ...Yêu cả nhà thật nhiều”.

Giải trí - Đàm Vĩnh Hưng khoe hàng hiệu, Thu Phương ‘hôn má’ Sơn Tùng MTP (Hình 5).

Giải trí - Đàm Vĩnh Hưng khoe hàng hiệu, Thu Phương ‘hôn má’ Sơn Tùng MTP (Hình 6).

Kim Hiền hạnh phúc ghi lại khoảnh khắc bé Sonic được bố dượng cắt tóc khiến fan ngưỡng mộ. Nữ diễn viên chia sẻ: "Hình ảnh này với mình là tất cả! Daddy cắt, mẹ Sonic chỉnh lại và kết quả cũng ok hả cả nhà hen? Mình phải đi sắm khăn choàng cho pro, daddy kỳ quá, lấy bao làm khăn choàng nhưng dễ thương và đáng iu phải không cả nhà”.

Giải trí - Đàm Vĩnh Hưng khoe hàng hiệu, Thu Phương ‘hôn má’ Sơn Tùng MTP (Hình 7).

Hình ảnh ôn

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Đàm Vĩnh Hưng khoe hàng hiệu, Thu Phương ‘hôn má’ Sơn Tùng MTP tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục