Đàn bà ghen với quá khứ của người yêu là đàn bà dại

10:03 06/09/2016

Đến trước hay đến sau chẳng quan trọng, quan trọng rằng ai sẽ cùng đi với mình suốt chặng đường còn lại phải không anh nhỉ?

Nếu em nói rằng, em ghen với quá khứ của anh hẳn sẽ là một nghịch lý phải không anh? Tại sao em lại ghen tuông với những người đã đi qua cuộc đời anh được nhỉ? Nghĩ là vậy, nhưng em vẫn không ngừng nghĩ về nó, có lúc em bật khóc vì sao em lại là người đến sau? Tại sao em lại yêu anh?

Rồi em giận anh, em cố tình hờ hững không trả lời những dòng tin nhắn của anh. Dù em biết, anh cũng đang chờ đợi hồi âm từ chính em. Không nhận được tin nhắn hồi âm, sao anh vẫn cứ im lặng? Sao anh không chạy đến bên em để cho em một cái ôm thật chặt, một vòng tay ấm áp để em thấy mình vững tin hơn trong tình yêu của chúng ta?

Khi ghen tuông, chới với hụt hẫng em đã nói với anh rằng: “Mình chia tay anh nhé! Em nghĩ như thế sẽ tốt hơn. Bởi em đâu phải là người duy nhất từng ở bên anh”. Anh hỏi em rằng: "Em đã chắc chắn chưa?" khi đó em vẫn ngập ngừng. Bởi em vẫn còn yêu anh rất nhiều, và câu hỏi của anh đã khiến trái tim em hoang mang.

Rồi khi chưa nhận được câu trả lời trọn vẹn, anh vội vàng đến bên em, dù anh rất bận. Anh nói rằng: “Anh không muốn để mất em. Anh muốn em hiểu rằng, vì em không phải là người duy nhất anh từng yêu, nhưng em mãi là người cuối cùng có được trái tim anh”.

Đời sống - Đàn bà ghen với quá khứ của người yêu là đàn bà dại

Là con người sống trên cuộc đời chẳng ai hoàn hảo cả. Ai rồi cũng sẽ yêu, sẽ có những giây phút sai lầm, nông nổi trong tình yêu (Ảnh minh họa).

Khi đó, em đã khóc, một lần nữa trái tim em lại thấy ấp áp. Em cảm nhận được sự chân thành trong từng lời nói của anh. Em cũng chỉ mong có thế, dù một lời nói có thể khi đó anh bất chợt nói ra, nhưng anh à! Nó đã cho em thêm động lực để được yêu thương anh.

Tình yêu luôn có ngôn ngữ riêng của nó không tuân theo bất cứ một quy luật thông thường nào. Con đường trái tim của anh và em cũng vậy. Chúng ta đã phải mất một chặng đường dài mới tìm được nhau, vậy tại sao chúng ta không t

Bạn đang đọc bài viết Đàn bà ghen với quá khứ của người yêu là đàn bà dại tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục