Đàn bà sau ly hôn: Tuyệt đối đừng để mình trở nên tầm thường

20:59 12/12/2017

Đàn bà sau ly hôn, lòng dạ có thể là hoa bớt ngát hương, cỏ thôi đậm màu. Dù cuộc đời lắm gian truân, long đong, lận đận nhưng rồi chắc chắn sẽ có ngày cuộc đời sẽ lại nở hoa.

Sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ, ai chẳng buồn, ai chẳng đau nhưng nếu cứ chìm mãi trong đau khổ, tuyệt vọng, chúng ta sẽ tự khiến mình rơi vào cuộc sống địa ngục.

Vì thế, phụ nữ à! Ly hôn thì sao? Dở dang thì thế nào? Quan trọng chính là tuyệt đối đừng để mình trở nên ủy mị và tầm thường nhé.

Sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ phụ nữ cần phải biết sống cho chính mình. Hãy quên đi những ngày tháng đau khổ triền miên, hãy gạt đi giọt nước mắt khiến bạn đã từng tổn thương, đau đớn để bắt đầu cuộc sống mới.

Có thể sau hôn nhân đổ vỡ, bạn sẽ cảm thấy tâm hồn trống rỗng, cần một bờ vai nương tựa nhưng không vì thế mà bạn vội vàng tìm một người khỏa lấp chỗ trống.

Nếu bạn làm thế sẽ chẳng hề công bằng với người mới một chút nào. Liệu tình cảm đó là thật lòng hay bạn đang dối lừa con tim? Có thể, vẻ bề ngoài của bạn tỏ ra là mình ổn, mình đang hạnh phúc bên tình mới nhưng trong trái tim bạn không phải đang trống trải lắm hay sao?

Tâm sự - Đàn bà sau ly hôn: Tuyệt đối đừng để mình trở nên tầm thường

Có thể sau hôn nhân đổ vỡ, bạn sẽ cảm thấy tâm hồn trống rỗng (Ảnh minh họa).

Nên nhớ, độc thân không đáng sợ, đáng sợ là lại yêu thương nhầm người. Cái giá của tự do, chính là cô đơn, nhưng cô đơn cũng không là điều gì quá tệ.

Hãy là người phụ nữ độc thân quyến rũ, đừng sống ủy mị, đừng cầu xin sự thương hại từ bất kỳ một ai. Bạn còn công việc, còn cuộc sống để lo toan, còn bố mẹ, gia đình, bạn bè... để dựa vào. Hãy xin nghỉ một tuần có thể là một tháng để trở về sum vầy bên gia đình. Khi đó, bạn sẽ thấy, cuộc đời còn rất nhiều điều ý nghĩa.

Đừng tự nhốt mình vào căn phòng trống vắng, hãy ra ngoài để thấy cuộc sống còn nhiều niềm vui, còn lắm thứ để khao khát, còn đầy mong muốn mình phải làm… Đời đàn bà, có bước ra khỏi cô đơn thì mới mong nâng cao được giá trị của mình.

Người ta vẫn nói: "Đủ nắng thì hoa nở, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy”, ai rồi cũng sẽ hạnh phúc, ai rồi cũng sẽ nhận được yêu thương, tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Khải Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Đàn bà sau ly hôn: Tuyệt đối đừng để mình trở nên tầm thường tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục