Đàn chị Mắt Ngọc 'cưa sừng' cho bằng em út Ngọc Kayla

08:10 16/06/2016

Sau một thời gian chỉ chăm chỉ chạy show, thì mới đây, nhóm nhạc Quốc dân - Mắt Ngọc bất ngờ 'cưa sừng làm nghé" trong trang phục nữ sinh.

Giải trí - Đàn chị Mắt Ngọc 'cưa sừng' cho bằng em út Ngọc Kayla

Trái ngược với những hình ảnh áo dài dịu dàng trước đây, trong loạt ảnh mới này, nhóm nhạc Quốc dân - Mắt Ngọc lại bất ngờ "cưa sừng làm nghé" trong bộ trang phục nữ sinh.

Giải trí - Đàn chị Mắt Ngọc 'cưa sừng' cho bằng em út Ngọc Kayla (Hình 2).

Với lối trang điểm nhẹ, và nét tinh nghịch các thành viên nhóm Mắt Ngọc đã lột ta được sự ngây thơ cũng như nét nữ sinh tinh nghịch của mình.

Giải trí - Đàn chị Mắt Ngọc 'cưa sừng' cho bằng em út Ngọc Kayla (Hình 3).

Mặc dù đã 33 tuổi, nhưng Thúy Nga vẫn trẻ trung và hồn nhiên không kém cạnh những bạn nữ sinh trung học thực thụ.

Giải trí - Đàn chị Mắt Ngọc 'cưa sừng' cho bằng em út Ngọc Kayla (Hình 4).

Cô cho biết, cứ mỗi năm, cứ đến tầm tháng 6, khi nhìn những bông hoa phượng bắt đầu khoe sắc, những em học sinh cuối cấp đều thực hiện những bộ ảnh kỉ niệm thời học sinh cũng như gấp rút chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng thì trong lòng Nga cũng nôn nao và nhớ lại những năm còn ngồi trên ghế nhà trường cũng như những mùa hè đến. Chính vì vậy, Nga cũng như 2 thành viên còn lại của nhóm muốn thực hiện bộ ảnh nữ sinh này để gợi lại những kỉ niệm của những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường.

Giải trí - Đàn chị Mắt Ngọc 'cưa sừng' cho bằng em út Ngọc Kayla (Hình 5).

Ở độ tuổi 31 nhưng Ngọc Dung vẫn luôn nhí nhảnh và tinh nghịch.

Giải trí - Đàn chị Mắt Ngọc 'cưa sừng' cho bằng em út Ngọc Kayla (Hình 6).

Được biết, ngoài đời, Ngọc Dung cũng là một người rất tinh nghịch, phá phách và rất cá tính.

Giải trí - Đàn chị Mắt Ngọc 'cưa sừng' cho bằng em út Ngọc Kayla (Hình 7).

Cô em út của nhóm Ngọc Kayla sở hữu vóc dáng thanh mảnh, gương mặt ăn hình, Ngọc Kayla còn có đôi mắt biết cười cũng như bề ngoài thân thiện với nụ cười trên môi, khiến người ta dễ dáng cảm nhận sự trong sáng, đáng yêu của cô.

Bạn đang đọc bài viết Đàn chị Mắt Ngọc 'cưa sừng' cho bằng em út Ngọc Kayla tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục