Người đàn bà mang ‘gương mặt quỷ’: ‘Giúp cô ấy với cả nhà ơi!’

19:05 17/05/2015

Hình ảnh về người phụ nữ có gương mặt kinh dị đang gây xôn xao mạng xã hội vài ngày qua, nhưng khi nghe câu chuyện thương tâm của người phụ nữ này thì nhiều người lại xót xa.

Vài ngày qua, câu chuyện thương tâm của người phụ nữ có gương mặt kinh dị được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội với những lời kêu gọi khẩn thiết sự giúp đỡ của những mạnh thường quân.

Theo thông tin chia sẻ trên các báo , người phụ nữ có gương mặt kinh dị có tên Lý Mùi Xiên (sinh năm 1966, trú tại Bản Phát, xã Mai Long, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng).

Người phụ nữ Lý Mùi Xiên mắc căn bệnh quái ác khiến gương mặt của bà bị biến dạng.

Trước đây cũng như bao thiếu nữ trong bản làng khác, lớn lên bà Xiên cũng lấy chồng là ông Hoàng Thuồng Pào (SN 1967) và có được 4 người con. Tuy nhiên, khi vừa hạ sinh người con thứ 3 thì bà Xiên bắt đầu liên tục bị đau răng. Khi đó, bà Xiên tưởng chỉ là những cơn đau răng thông thường nên hái lá cây rừng sắc uống và đắp vào chỗ đau.

Tuy vậy, không thuyên giảm mà ngược lại hai bên má bắt đầu xuất hiện triệu chứng sưng to lên. Hai bên má bà luôn có cảm giác nóng hừng hực, đau nhức vô cùng. Người thân của bà Xiên đã mời thầy lang khắp nơi về để cúng vái với hy vọng tống khứ “ con ma ” ra khỏi người bà nhưng vô dụng.

Gia đình chị có con trâu duy nhất cũng đã bán đi để đưa bà Xiên xuống Bệnh viện Thái Nguyên khám và điều trị. Nhưng sau hơn 3 tuần, các bác sĩ cho biết, khối u không thể mổ vì nếu mổ, bà sẽ không giữ được tính mạng.

Do gia đình quá nghèo nên người thân đã đưa bà về nhà. Lúc đầu, hai khối u đó chỉ nhỏ bằng ngón tay, rồi nó cứ lớn dần lên bằng cả cái bát, che kín cái mũi hoàn toàn. Đặc biệt là hai mắt bà lồi ra như sắp muốn nổ tung khỏi khuôn mặt. Mỗi khi có trái gió trở trời, khối u hành hạ càng nhiều. Hai khối u thường xuyên sưng căng đỏ lên, mà mỗi lần chạm vào là đau buốt, rát vô cùng, khiến bà chỉ dám lủi thủi quanh bốn vách nhà và tách biệt với cuộc sống bên

Bạn đang đọc bài viết Người đàn bà mang ‘gương mặt quỷ’: ‘Giúp cô ấy với cả nhà ơi!’ tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục