Gớm, đàn ông 28 tuổi mới có 500 triệu mà đã xôn xao thiên hạ!

18:52 08/06/2016

Đàn ông 28 tuổi có 500 triệu mà xôn xao cả thiên hạ? - Đây là câu mở đầu trong dòng status của chàng doanh nhân trẻ về quan điểm đang gây bão mạng.

Tú Nguyễn (28 tuổi) – chàng doanh nhân trẻ hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cưới hỏi sau khi đọc được bài tâm sự có tiêu đề “Đàn ông thời nay 28 tuổi mà không có 500 triệu thì quá Kém " của tác giả Nguyễn Đình Thành, Hà Nội, mới đây chàng doanh nhân trẻ đã có những chia sẻ của riêng anh về ý kiến này.

Theo đó, anh cho biết cá nhân anh cho rằng 28 tuổi mà không có 500 triệu không thể đánh giá người đàn ông là kém bởi mỗi người có một xuất phát điểm riêng.

Kinh doanh - Gớm, đàn ông 28 tuổi mới có 500 triệu mà đã xôn xao thiên hạ!

Dòng chia sẻ gây tranh cãi trên mạng xã hội của doanh nhân trẻ Tú Nguyễn.

Trên trang cá nhân, anh viết: “Mình xuất thân từ nông dân và tay trắng lên Hà Nội lập nghiệp khi lên học Đại học. Sau khi đi làm thuê tứ phương đến năm 25 tuổi đã tự khởi nghiệp kinh doanh riêng cũng từ hai bàn tay trắng. Nhưng đúng năm 28 tuổi mình đã có 2 tỷ tiền mặt, 1 căn hộ chung cư nhỏ, một con xe, đặc biệt là một công việc mà mình vô cùng yêu thích.

Các bạn hãy đừng chỉ nghĩ đến con số 500 triệu mà hãy nghĩ đến công việc của mình liệu có phát huy hết sở trường của bạn hay không và học hành thật giỏi cho nghề của mình. Bởi nếu 28 tuổi không có 500 triệu thì năm 35 tuổi sẽ có hàng chục tỷ...”.

Kinh doanh - Gớm, đàn ông 28 tuổi mới có 500 triệu mà đã xôn xao thiên hạ! (Hình 2).

Doanh nhân trẻ thành đạt 8X và chia sẻ về câu chuyện đang gây tranh cãi trên mạng.

Ngay sau khi chia sẻ quan điểm lên trang cá nhân, ý kiến của doanh nhân trẻ thành đạt đã khiến nhiều người vỡ lẽ và tiếp tục gây tranh cãi.

Chia sẻ thêm với PV Báo Người Đưa Tin , doanh nhân Tú Nguyễn cho biết anh không bàn về số tiền vì theo anh cũng tùy người, tùy hoàn cảnh. Anh cho rằng đích đến của mọi người là tự do, hạnh phúc chứ vài trăm triệu hay vài tỷ có thì tốt hơn nhưng đó không phải là mốc.

“Bạn có biết tỷ phú Jack Ma không? Ông ấy 35 tuổi mới khở

Bạn đang đọc bài viết Gớm, đàn ông 28 tuổi mới có 500 triệu mà đã xôn xao thiên hạ! tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục