Đàn ông nói phụ nữ thực dụng, hám tiền là đàn ông khờ khạo!

10:40 03/09/2016

Những người đàn ông nghèo bị từ chối tình cảm họ thường đổ lỗi cho người phụ nữ hám tiền. Họ cho rằng phụ nữ sống thực dụng nhưng xin thưa với các anh rằng, các anh quá khờ khạo!

Trong cuộc sống không ít người đàn ông chê bai phụ nữ lắm mồm, lúc nào cũng chỉ biết đến tiền. Nhất là những người đàn bà đẹp luôn trở thành đối tượng bị chỉ trích của đàn ông. Đặc biệt là khi họ yêu, họ chọn một người đàn ông có nhiều tiền.

Đàn ông ạ! Tiền ai chẳng thích, ngay cả các anh cũng vậy thôi. Phụ nữ đẹp thích tiền có gì sai? Bởi đó là tiền của người họ yêu, tiền đó là tiền mà người đàn ông có họ kiếm được. Tiền bạc không chỉ là vật chất mà còn là thước đo năng lực, giá trị, thành công của người đàn ông họ chọn.

Những người đàn ông nghèo bị từ chối tình cảm họ thường đổ lỗi cho người phụ nữ hám tiền. Họ cho rằng phụ nữ sống thực dụng nhưng xin thưa với các anh rằng, tiền không phải là tất cả, nhưng nó chính là một trong những tiêu chí duy trì một mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên. Không có tiền thì không có gì cả.

Và các anh nên nhớ, không có người đàn ông nào khờ khạo, không có đại gia nào ngu ngơ cả đâu. Họ có tiền và họ phần lớn là những người đàn ông hiểu biết, có kinh nghiệm sống đầy mình. Khi cho đi, họ biết đồng tiền mình chi ra đang vì mục đích gì. Họ có thể mua xe hơi, nhà lầu cho chân dài, cho người mình yêu.

Đời sống - Đàn ông nói phụ nữ thực dụng, hám tiền là đàn ông khờ khạo!

Đàn ông nói phụ nữ sống thực dụng là khờ khạo (Ảnh/Nguồn: Internet)

Nhiều người nói, đàn ông vung tiền săn đón chân dài là dại gái, nhưng đừng vội đánh giá, bởi họ đang thể hiện khả năng, bản lĩnh đàn ông của mình. Họ muốn cho người mình yêu tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp, chẳng nhẽ điều đó là sai trái?

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn chọn một người đàn ông mang lại cho mình một cảm giác an toàn, hạnh phúc. Trong đó, bao gồm cả vấn đề tài chính. Biết bao nhiêu tiền là đủ? Phụ nữ chẳng cần cân đo, đóng đếm điều đó. Chỉ cần khi ở bên những người đàn ông đó phụ nữ có cảm giác an toàn, không bị những lo lắng cơm áo gạo tiền xen vào suy nghĩ thường trực của

Bạn đang đọc bài viết Đàn ông nói phụ nữ thực dụng, hám tiền là đàn ông khờ khạo! tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục