Dân quân đánh người bị buộc thôi việc

07:20 29/06/2015

Tin nhanh tối 28.6, ông Nguyễn Đức Cứ, Chủ tịch UBND P.8, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), cho biết sẽ buộc thôi việc những dân quân đánh người trước quán karaoke.

Khoảng 14 giờ cùng ngày, một nhóm dân quân tự vệ gồm 5 người, trong đó có một nữ, đến quán karaoke Kỳ Nam trên đường Nguyễn Công Trứ để hát.

Anh N.K.L (người chứng kiến), nhóm dân quân đến quán được ít phút xảy ra mâu thuẫn với một thanh niên; sau khi lời qua tiếng lại, hai dân quân tự vệ lao vào đánh nam thanh niên trên.

Nam thanh niên chống trả quyết liệt, hai bên rượt đuổi nhau trên đường; nữ dân quân tự vệ và một số người dân cố can ngăn, sau đó nam thanh niên bực tức bỏ đi, nhóm dân quân tự vệ tiếp tục kéo vào quán karaoke để hát.

Theo tin nhanh ông Cứ, dù chưa rõ nguyên nhân vụ việc, nhưng hình ảnh những dân quân xúm nhau đánh người trên đường phố rất phản cảm. Những dân quân này không nằm trong hệ thống cán bộ công chức của phường, do đó sẽ yêu cầu phường đội buộc thôi việc.

Theo Báo Thanh niên

Bạn đang đọc bài viết Dân quân đánh người bị buộc thôi việc tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục