Đăng bài trên PRWeb - Netlink, được tặng đăng bài trên 24h

09:07 06/11/2013

Mạng Truyền thông Việt Nam PRWeb(vận hàng bởi Netlink Corp) hiện đang triển khai dịch vụ PR Booking với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

PR Booking (Public relation booking) là hình thức đặt bài truyền thông, quảng cáo trên các kênh truyền thông – báo chí.

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng các bài viết để truyền thông cho sản phẩm, dịch vụ của mình trên các kênh báo chí, thông tin điện tử. Nắm bắt được nhu cầu đó, PRWeb – Mạng Truyền thông Việt Nam cho ra đời dịch vụ PR Booking.

Với lợi thế là nơi hợp tác “sức mạnh chiến lược” của nhiều cơ quan báo chí, kênh truyền thông và hàng nghìn biên tập viên, nhà báo, PRWeb sẽ là đầu mối duy nhất để khách hàng liên hệ mỗi khi cần truyền tải thông điệp của mình đến giới truyền thông và công chúng, thay vì phải liên hệ với nhiều kênh như trước đây.

Được biết, Netlink hiện là một trong những công ty truyền thông và Internet hàng đầu tại Việt Nam, đang khai thác và vận hành hàng chục kênh truyền thông, báo chí uy tín. Ngoài ra, Netlink còn là đối tác truyền thông của nhiều kênh báo chí, thông tin điện tử có lượng truy cập lớn.

Truyền thông - Đăng bài trên PRWeb - Netlink, được tặng đăng bài trên 24h

Với đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, PRWeb sẽ giúp bài viết của doanh nghiệp được biên tập, chỉnh sửa chuyên nghiệp bao gồm cả nội dung và hình ảnh để có những bài truyền thông hiệu quả nhất.

Thậm chí, nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc hoàn thiện một bài truyền thông, đội ngũ biên tập viên của PRWeb sẽ hướng dẫn, tư vấn, hỗ trợ khách hàng để có những bài truyền thông hiệu quả nhất.

Hơn nữa, các kênh báo chí, thông tin điện tử do Netlink khai thác và vận hành đều đã được tối ưu hóa về Seo, nhằm giúp bài viết của doanh nghiệp xuất hiên trên TOP công cụ tìm kiếm một cách dễ dàng.

Với những ưu thế vượt trội và lợi ích hấp dẫn như vậy, thông điệp của doanh nghiệp sẽ được phủ sóng tới hàng triệu độc giả trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ PR Booking, trong tháng 11/2013, PRWeb có một số ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ: Khách hàng có nhu cầu đăng bài trên hệ thống các kênh của Netlink thì thông tin đó sẽ được ưu đãi đăng thêm trên trang 24h.com.vn – đối tác truyền thông của Netlink - mà không phải trả thêm một khoản phí nào khác.

Các kênh báo chí, thông tin mà Netlink đang khai thác và vận hành:

1. PRWeb - Mạng Truyền thông Việt Nam (www.prweb.vn)

2. Báo điện tử Đài truyền hình Việt Nam (www.vtv.vn)

3.Báo Tiền Phong (www.tienphong.vn)

4. Báo Đời sống & Pháp luật (www.doisongphapluat.com)

5. Báo điện tử Người đưa tin (www.nguoiduatin.vn)

6. Kênh thông tin tổng hợp (www.tinmoi.vn)

7. Trang tin tức giải trí đời sống – xã hội (www.edaily.vn)

8. Mạng xã hội về gia đình - trẻ thơ (www.yeutretho.com)

9. Trang tin Thể thao tổng hợp (www.thethao247.vn)

10. Thời báo Đông Nam Á (www.seatimes.com.vn)

11. Trang tin công nghệ (www.techz.vn)

Chi tiết liên hệ:   PRWeb – Mạng Truyền thông Việt Nam.

Cán bộ phụ trách: Mr Tuấn

Mobile: 0912661981

Email: tuan.ngo@netlink.vn

N.Q

Bạn đang đọc bài viết Đăng bài trên PRWeb - Netlink, được tặng đăng bài trên 24h tại chuyên mục Truyền thông của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục