Đang mở đường rừng để đưa thi thể 3 phi công xuống núi

15:37 19/10/2016

Hiện tại đã bổ sung lực lượng để mở đường đưa thi thể 3 chiến sỹ xuống núi.

12 giờ 20 phút, sau khi biết chính xác đã tìm thấy thi thể của phi hành đoàn gặp nạn (gồm Đại úy Dương Lê Minh - giáo viên bay cùng hai học viên là Trung úy Đặng Đình Duy và Trung úy Nguyễn Văn Tùng) cơ quan chức năng tiếp tục huy động thêm lực lượng lên núi để mở đường đưa thi thể các chiến sĩ xuống núi.

Xã hội - Đang mở đường rừng để đưa thi thể 3 phi công xuống núi


Theo ghi nhận của phóng viên báo Người Đưa Tin có khoảng gần 50 chiến sỹ cùng người nhà của nạn nhân sẽ lên núi. Các chiến sĩ mang theo các dụng cụ cứu nạn và vải, hoa quả trái cây, nhang đèn,...

Xã hội - Đang mở đường rừng để đưa thi thể 3 phi công xuống núi (Hình 2).
Xã hội - Đang mở đường rừng để đưa thi thể 3 phi công xuống núi (Hình 3).

 Lực chức  năng vẫn đang túc trực tại chùa Kim Liên


Đến 12 giờ 30 phút, các chiến sỹ cùng người nhà nạn nhân Duy đã lên núi, tiến về khu vực đồi Bao Quan nơi phát hiện thi thể 3 chiến sỹ.

Theo một số người trong đoàn, thời điểm này mưa rất lớn, địa hình hiểm trở nên việc di chuyển sẽ khó khăn. Vì vậy có khả năng 16 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng sẽ đưa được thi thể các chiến sỹ về điểm tập trung.

Xã hội - Đang mở đường rừng để đưa thi thể 3 phi công xuống núi (Hình 4).
Xã hội - Đang mở đường rừng để đưa thi thể 3 phi công xuống núi (Hình 5).

Lực lượng chức năng lên núi để đưa thi thể người gặp nạn xuống núi.

13 giờ 20 phút lực lượng Cảnh sát cơ động, công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lên núi để hỗ trợ đưa các phi công xuống núi.

Vị trí máy bay EC-130-T2 số hiệu VN-8632 rơi được xác định là ở thung lũng trên động Bao Quan, cao hơn 500 mét so với mực nước biển, thuộc xã Châu Pha, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Thông tin từ hiện trường cho biết 3 phi công trên chiếc máy bay vẫn nguyên vẹn. Riêng xác máy bay biến dạng, vỡ nhiều mảnh.

 

Nguyễn Nhâm

 

Bạn đang đọc bài viết Đang mở đường rừng để đưa thi thể 3 phi công xuống núi tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục