Danh ca Nguyễn Hưng tiết lộ lý do thường xuyên về Việt Nam biểu diễn

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

19:00 21/09/2017

Tối ngày 20/9, ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng đã có buổi biểu diễn tại một phòng trà ca nhạc ở Thủ đô. Trở về Hà Nội vào đúng mùa thu, Nguyễn Hưng rất bồi hồi.

Nguyễn Hưng cho biết, đã lâu lắm rồi anh mới có dịp quay trở lại Hà Nội, nơi đây cũng là quê ngoại của anh. Vì thế, trở về Thủ đô vào đúng mùa thu này, anh rất xúc động.

Giải trí - Danh ca Nguyễn Hưng tiết lộ lý do thường xuyên về Việt Nam biểu diễn

Danh ca Nguyễn Hưng vừa trở về Hà Nội biểu diễn.

Chia sẻ lý do thường xuyên về biểu diễn tại Việt Nam có phải vì "ế show" bên Mỹ, Nguyễn Hưng giãi bày: "Khán giả bây giờ lựa ca sĩ để mua vé. Việt Nam đang có sự sôi động rất lớn. Sự đầu tư cho âm nhạc rất quy mô, hải ngoại cũng không làm được. Trung tâm Thúy Nga lớn nhưng chỉ khi quay DVD mới đầu tư nhiều. Đây là khó khăn chung...".

Khi được hỏi về cát-xê biểu diễn, ca sĩ "Lời tạ tình cho em" từ chối tiết lộ và cho rằng: "Tôi nghĩ đó là điều tế nhị không nên công bố".

Giải trí - Danh ca Nguyễn Hưng tiết lộ lý do thường xuyên về Việt Nam biểu diễn (Hình 2).

Nguyễn Hưng từ chối nói về cát - xê biểu diễn.

Trong đêm diễn mới đây, Nguyễn Hưng đã khuấy động sân khấu bằng một loạt các ca khúc từng làm nên tên tuổi mình như: "Lầm", "Say", "Chỉ riêng mình ta", "Lời tạ tình cho em"... Và dù đã ở tuổi 62 nhưng Nguyễn Hưng vẫn nhảy rất sung và điêu luyện.

Giải trí - Danh ca Nguyễn Hưng tiết lộ lý do thường xuyên về Việt Nam biểu diễn (Hình 3).

Ở tuổi 62, Nguyễn Hưng vẫn rất "sung" trên sân khấu.

Ca sĩ Nguyễn Hưng xuất thân là một vũ công. Mẹ anh là nữ vũ sư Ánh Tuyết. Bà cũng là người đã dạy Nguyễn Hưng những bước nhảy đầu tiên từ khi anh mới chỉ là một học sinh. Vợ anh- Thục Hiền- cũng là người cùng với anh nối tiếp sự nghiệp dancesport và trở thành cặp đôi vô cùng ăn ý trên sàn nhảy.

Mong muốn hiện tại của Nguyễn Hưng không gì hơn là có một sức khỏe ổn định. Anh cũng muốn làm một liveshow kỷ niệm 60 năm cuộc đời. Nguyễn Hưng chia sẻ: "Ca hát là niềm đam mê của tôi, với tuổi này, tôi mong muốn mình làm được một liveshow kỷ niệm 60 năm cuộc đời mình để tri ân  những khán giả đã mến mộ Nguyễn Hưng trong suốt thời gian qua".

Một số hình ảnh của Nguyễn Hưng trong đêm diễn mới đây:

Giải trí - Danh ca Nguyễn Hưng tiết lộ lý do thường xuyên về Việt Nam biểu diễn (Hình 4).
 
Giải trí - Danh ca Nguyễn Hưng tiết lộ lý do thường xuyên về Việt Nam biểu diễn (Hình 5).
 
Giải trí - Danh ca Nguyễn Hưng tiết lộ lý do thường xuyên về Việt Nam biểu diễn (Hình 6).
 
Giải trí - Danh ca Nguyễn Hưng tiết lộ lý do thường xuyên về Việt Nam biểu diễn (Hình 7).
 
Giải trí - Danh ca Nguyễn Hưng tiết lộ lý do thường xuyên về Việt Nam biểu diễn (Hình 8).
 
Giải trí - Danh ca Nguyễn Hưng tiết lộ lý do thường xuyên về Việt Nam biểu diễn (Hình 9).
 
Bạn đang đọc bài viết Danh ca Nguyễn Hưng tiết lộ lý do thường xuyên về Việt Nam biểu diễn tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục