Hải Phòng: Đánh ghen, xúc phạm cô giáo vô căn cứ, một phụ huynh bị công an xử phạt

Minh Sơn longson.hp@gmail.com

16:31 24/03/2018

Cho rằng chồng mình bồ bịch với cô giáo của con, một phụ nữ đã gọi điện, điều giáo viên tới quán cà phê để đánh ghen. Cơ quan công an xác định người phụ này đánh ghen vô căn cứ và đã bị xử phạt.

Ngày 24/3, Cơ quan CSĐT Công an quận Ngô Quyền cho biết, đơn vị vừa có kết luận điều tra đơn thư của một nữ giáo viên trường tiểu học Chu Văn An tố cáo bị một phụ huynh xúc phạm danh dự, bắt giữ người trái pháp luật.

Hải Phòng: Đánh ghen, xúc phạm cô giáo vô căn cứ, một phụ huynh bị công an xử phạt

Cô giáo Y. tố cáo nữ phụ huynh đã xúc phạm danh dự mình

Trước đó, cô giáo Y. đã tố cáo lên cơ quan công an về việc, chiều 2/1/2018, cô giáo đang dạy trên lớp thì nhận được điện thoại từ mẹ một học sinh lớp mình phụ trách tên là Trương C.S., mời ra quán cà phê trên phố Lạch Tray trao đổi việc riêng.

Cuối giờ chiều cùng ngày, nữ giáo viên đi đến khu vực khách sạn Nam Cường, cách trường khoảng 400 mét. Tại đây, nữ phụ huynh này cùng 3 phụ nữ lạ mặt đã đợi sẵn, gọi vào, vu khống cô giáo cặp bồ với chồng bà ta.

Cô giáo cho biết đã bị ép lên ôtô, bị đánh và đưa về quán cà phê tại phố Văn Cao tra khảo, hắt nước lạnh vào mặt.

Cô đã làm đơn trình báo Ban giám hiệu nhà trường và Công an phường Lê Lợi, Công an quận Ngô Quyền.

Sự việc chưa được giải quyết, 3 ngày sau nữ phụ huynh này tiếp tục dẫn theo một nhóm nam giới xông vào trường gây mất an ninh trật tự. Đồng nghiệp phải đưa cô giáo đi trốn.

Chỉ đến khi Công an phường Lê Lợi có mặt, nhóm người mới giải tán. Chồng phụ huynh này sau đó đã đến trường, thay mặt vợ xin lỗi cô giáo.

Theo kết luận điều tra của Công an quận Ngô Quyền, phụ huynh có tên Trương C.S. đã có hành vi xúc phạm danh dự nữ giáo viên Đ.H.Y., tuy nhiên chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự. Còn nội dung tố giác bắt giữ người trái pháp luật, hành hung, Cơ quan CSĐT nhận thấy chưa đủ căn cứ xử lý.

Cùng với kết luận điều tra, Công an quận Ngô Quyền đã áp dụng hình thức xử phạt vi phạm hành chính đối với phụ huynh này với số tiền 200.000 đồng.

Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Đánh ghen, xúc phạm cô giáo vô căn cứ, một phụ huynh bị công an xử phạt tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục