Đánh người nhập viện vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật

15:14 06/04/2016

Nhóm người cùng làng hành hung một người dân tới bất tỉnh và phải nhập viện khâu 10 mũi nhưng đến nay vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Vụ việc xảy ra vào lúc 10 giờ tối ngày 17/3/2016, khi anh Hoàng đi xem hội làng tại xóm 8, thôn Tế Xuyên, xã Đình Xuyên, Gia Lâm (Hà Nội) thì bị nhóm đối tượng vô cớ hành hung.

“Lúc chưa bất tỉnh tôi xác định chính xác những người chính đánh tôi gồm Nguyễn Đức Năng, một người tên Minh, và một tên Đức đều là người trong làng, cùng với một số người khác cũng xúm vào đánh khiến tôi bị thương tích khá nặng. Sau khi ngất tại chỗ, tôi được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu với 5 mũi khâu trên đầu bị vỡ, 5 mũi khâu trong miệng, hai mắt hiện chỉ còn 3 đến 4/10 và đầu gối bị tổn thương nặng...”, anh Hoàng kể lại.

Đáng chú ý, theo anh Hoàng, sau khi bị đánh, anh đã bị mất một số tài sản và tiền mang trên người. Sau sự việc xảy ra, công an địa phương đã xuống lập biên bản và tiến hành hòa giải.

Về phía nạn nhân, sau khi xuất viện đã làm đơn gửi công an các cấp để trình báo. Đồng thời anh Hoàng cũng đề nghị cơ quan công an thụ lý để được giám định tỷ lệ thương tật. Thế nhưng cơ quan chức năng có dấu hiệu kéo dài thời gian giải quyết.

Bất an về tình hình sức khỏe của mình, anh Hoàng đã tụ đi chụp phim cắt lớp phần đầu và chụp phần hàm ở các bệnh viện tuyến đầu của Trung Ương, kết quả anh bị tụ máu trong não (chi phí mổ để xử lý hết khoảng 50 triệu đồng) và lệch xương cả hàm răng (chi phí để xử lý hết khoảng 10 triệu đồng)...

Những hung thủ đánh anh Hoàng trọng thương vẫn chưa bị xử lý

Theo người nhà nạn nhân, ban đầu, một cán bộ hình sự thuộc Công an huyện Gia Lâm tên Tùng người được giao xử lý vụ việc, người này khẳng định sẽ làm khách quan, công bằng. Thế nhưng, không hiểu vì sao khi PV liên hệ với Công an huyện Gia Lâm thì nhận được thông tin, vụ việc đã được chuyển về Đồn công an Bắc Đuống, huyện Gia Lâm xử lý.

Các luật gia cho rằng, hành vi của đám người đánh a

Bạn đang đọc bài viết Đánh người nhập viện vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục