Đánh nhau với nhóm nhậu, hai cha con cùng vào tù

16:28 19/04/2017

Thấy vợ con bị nhóm nhậu cùng dãy trọ đánh, Lượng vào can ngăn cũng bị đánh. Bực tức, Lượng lấy hung khí tấn công lại khiến một người tử vong.

Ngày 19/4, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Huỳnh Văn Lượng (SN 1971, quê tỉnh Trà Vinh) 10 năm tù về tội Giết người.

Liên quan đến vụ án, HĐXX cũng tuyên phạt Huỳnh Trung Ngọc (SN 1998, quê tỉnh Trà Vinh) 1 năm 6 tháng tù; Huỳnh Văn Dức (SN 1997, quê tỉnh Trà Vinh) 1 năm tù, Nguyễn Hoài Ân (SN 1983, quê tỉnh Trà Vinh) 9 tháng tù và Vũ Trí Phong (SN 1983, quê tỉnh Bắc Giang) 9 tháng tù nhưng cho hưởng án treo cùng về tội Gây rối trật tự công cộng.

An ninh - Hình sự - Đánh nhau với nhóm nhậu, hai cha con cùng vào tù

 Lượng (áo xanh) và các bị cáo tại tòa.

Theo cáo trạng, khoảng 23h ngày 10/11/2015, sau khi nhậu với bạn, Huỳnh Trung Ngọc về phòng trọ tại xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Khi đi ngang qua vị trí nhóm Nguyễn Hoài Ân, Vũ Trí Phong, Vũ Trí Tuấn, Trần Đức Cảnh đang ngồi nhậu ở cùng dãy trọ, Ngọc nghe tiếng nhóm của Ân chửi và nghĩ họ chửi mình.

Ngọc về nhà trọ lấy xe mô tô chạy đi rồi gọi điện cho Huỳnh Văn Dức, yêu cầu Dức hỗ trợ đi đánh nhóm của Ân. Lúc này, Dức đang ngồi uống bia với Tân và hai bạn của Tân nên Dức rủ hai người này cùng giúp Ngọc đánh nhau với nhóm Ân và tất cả đồng ý.

Ngọc chạy xe chở Dức chạy trước. Trên đường đi, Ngọc nhặt một cây tầm vông để đánh nhau với nhóm Ân. Khi cách phòng trọ khoảng 10m, Ngọc cầm cây tầm vông một mình đi bộ vào trong, còn Dức và những người đi cùng đứng bên ngoài.

Ngọc cầm cây tầm vông đánh vào người Ân thì bị Ân ôm ngang người, lôi ra ngoài định đánh. Mẹ của Ngọc đang trong phòng nghe tiếng Ngọc la liền chạy ra can ngăn. Ngọc chạy ra ngoài, rồi kêu Dức, Tân vào đánh nhau với nhóm của Ân nhưng bị nhóm Ân đánh lại.

Lúc này, Phong nhặt cây tầm vông mà Ngọc làm rơi trước đó, cùng Ân, Tuấn đuổi đánh nhóm Ngọc. Khi đuổi đến đầu hẻm, nhóm Ân đuổi kịp nên ra tay đánh Ngọc. Mẹ Ngọc thấy con bị đánh đã ra ôm che cho con nhưng vẫn bị đánh.

Trong lúc đánh nhau, Ân nhặt được cây tầm vông định tiếp tục đánh Ngọc nhưng em gái của Ngọc giật lấy cây tầm vông và giằng co với Ân liền bị Ân hất ngã xuống đất.

Lúc này, cha của Ngọc là Huỳnh Văn Lượng chạy đến, giật cây tầm vông của Ân để đánh Ân. Thấy Ân bị đánh, Tuấn nhặt cây đánh vào lưng Lượng, liền bị Lượng quay lại đánh vào đầu bất tỉnh. Tuấn được Ân, Cảnh, Phong đưa đi cấp cứu nhưng đến 12h ngày 16/11/2015, Tuấn tử vong.

Ngọc Hoa

Bạn đang đọc bài viết Đánh nhau với nhóm nhậu, hai cha con cùng vào tù tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục