Đạo diễn “Kong: Skull Isand” bị đánh, đang điều trị ở bệnh viện

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

19:10 11/09/2017

Trong chuyến tham dự Hội chợ Du lịch TP.HCM, đạo diễn Jordan Vogt Roberts có vui chơi ở quán bar tại quận 1. Tại đây, nam đạo diễn bị tấn công và đang được điều trị tại bệnh viện.

Được biết, sau khi tham dự khai mạc vào sáng 7/9, đến tối 8/9, đạo diễn Jordan Vogt Roberts đã bị tấn công tại quán bar X. (quận 1, TP.HCM). Ông được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện Pháp - Việt gần đó vào lúc rạng sáng 9/9.

Giải trí - Đạo diễn “Kong: Skull Isand” bị đánh, đang điều trị ở bệnh viện

Hình ảnh đạo diễn nước ngoài bị đánh tại TP.HCM.

PV báo Người Đưa Tin đã được bệnh viện Pháp Việt xác nhận đã cấp cứu cho ông Jordan Vogt Roberts. Hiện, đạo diễn phim "Kong: Skull Isand" vẫn đang điều trị tại đây. 

Được biết, ngày 10/9, các lãnh đạo của bộ VHTT&DL đã nhận được thông tin vụ việc. Bộ VHTT&DL đã cử đại diện Tổng cục Du lịch Việt Nam bay gấp vào TP.HCM thăm hỏi và nắm tình hình cụ thể về sức khoẻ của đạo diễn phim "Kong: Skull Island".

Giải trí - Đạo diễn “Kong: Skull Isand” bị đánh, đang điều trị ở bệnh viện (Hình 2).

Đạo diễn Jordan Vogt Roberts tham dự Hội chợ Du lịch TP.HCM năm 2017 vào ngày 7/9.

Đồng thời, bộ VHTT&DL cũng đã có văn bản hoả tốc gửi UBND TP.HCM đề nghị cử cơ quan liên quan vào cuộc điều tra và làm rõ.

Bên cạnh đó, phía Hiệp hội Du lịch TP.HCM cũng cho biết, theo kế hoạch, chiều 11/9, đạo diễn Jordan Vogt Roberts sẽ có buổi làm việc và gặp gỡ với Hiệp hội. Tuy nhiên, sự việc nam đạo diễn bị tấn công nên kế hoạch đã bị hoãn lại.

Trước đó, một đoạn clip xuất hiện trên mạng ghi lại cảnh đạo diễn phim "Kong: Skull Island" bị hành hung tại một quán bar ở TP.HCM. Theo đó, vào ngày 9/9, trong khi đạo diễn Jordan Vogt Roberts đến quán bar tại TP.HCM cùng bạn bè thì bị một nhóm người lạ mặt không quen biết bất ngờ đến tấn công.

Được biết, đạo diễn Jordan Vogt Roberts đang làm Đại sứ Du lịch Việt Nam giai đoạn 2017- 2020. Ông đã có nhiều hoạt động, sáng kiến để quảng bá du lịch Việt Nam như: Mời các đạo diễn nổi tiếng Hollywood sang khảo sát Việt Nam, giới thiệu các điểm đến nổi tiếng của Việt Nam cho các nhà quay phim trên thế giới, quay video clip giới thiệu du lịch Việt Nam, tham gia các chương trình xúc tiến quảng bá du lịch...

Bạn đang đọc bài viết Đạo diễn “Kong: Skull Isand” bị đánh, đang điều trị ở bệnh viện tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục