Đạo diễn 'Kong' về thăm phim trường tại Ninh Bình

21:24 11/05/2017

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts vừa có chuyến về thăm phim trường Kong: Skull Island ở Ninh Bình...

Vừa qua, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts có mặt tại Quần thể danh thắng Tràng An (Ninh Bình) để tham quan phim trường Kong: Skull Island.

Phim trường Kong: Skull Island được phục dựng tại xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư với khoảng 50 lều có hình chóp nón giống nhà của thổ dân châu Phi. Nơi đây có các giá treo bằng tre như người dân vùng biển dùng để treo cá, phơi cá và bếp nấu của thổ dân…

Phim ảnh - Đạo diễn 'Kong' về thăm phim trường tại Ninh Bình

 Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts trở lại thăm ngôi làng trong tác phẩm của mình.

Trong ngày trở lại, đạo diễn Jordan đã gặp lại những người đã từng tham gia đóng diễn viên quần chúng trong bộ phim Kong: Skull Island. Đạo diễn Jordan luôn tỏ ra thân thiện, gần gũi khi được gặp lại những "người thổ dân" nơi đây. Ông vui mừng trao những cái ôm hoặc bắt tay, chụp ảnh với từng người.

Phim ảnh - Đạo diễn 'Kong' về thăm phim trường tại Ninh Bình (Hình 2).

 

Phim ảnh - Đạo diễn 'Kong' về thăm phim trường tại Ninh Bình (Hình 3).

Bên cạnh đó, đạo diễn của Kong: Skull Island cũng bày tỏ sự biết ơn chân thành đến những "thổ dân" đã góp phần tạo nên thành công của bộ phim.

Lạc Thành

Bạn đang đọc bài viết Đạo diễn 'Kong' về thăm phim trường tại Ninh Bình tại chuyên mục Phim ảnh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục