Đạo diễn "Em là bà nội của anh" nói gì khi bị nghi ám chỉ Hương Giang là... đàn ông?

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

15:31 12/03/2018

Mới đây, trên trang cá nhân của Phan Gia Nhật Linh (đạo diễn phim Em là bà nội của anh, Cô gái đến từ hôm qua) đăng tải dòng trạng thái gây tranh cãi: "Cuối cùng thì chỉ có đàn ông Việt Nam mới chiến thắng ở các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới".

Đạo diễn 'Em là bà nội của anh' nói gì khi bị nghi ám chỉ Hương Giang là... đàn ông?

Dòng trạng thái gây tranh cãi của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh.

Những dòng chia sẻ của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh ngay lập tức thu hút sự chú ý của nhiều người. Bởi chia sẻ của anh không sớm, không muộn, mà đúng thời điểm Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Nhiều người cho rằng, đạo diễn này đang ám chỉ Hương Giang là đàn ông. Nhiều bình luận phản ứng cho rằng, đây là một câu đùa "quá trớn" trước những nỗ lực của Hương Giang.

Đạo diễn 'Em là bà nội của anh' nói gì khi bị nghi ám chỉ Hương Giang là... đàn ông? (Hình 2).

Đạo diễn phim Em là bà nội của anh - Phan Gia Nhật Linh.

Chia sẻ với PV, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho biết: "Dòng trạng thái của tôi là nhắc đến Ngô Tiến Đoàn chứ không phải Hương Giang. Tiến Đoàn từng đi thi Nam vương. Câu nói của tôi không liên quan gì đến Hương Giang cả".

Khi được hỏi Hương Giang vừa đoạt ngôi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế nên rất nhiều người nghĩ rằng dòng trạng thái của anh ám chỉ cô, Nhật Linh nói: "Thì kệ họ thôi".

Ca sĩ chuyển giới Bích Thy cho PV báo Người Đưa Tin hay: "Chính những lời nói của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh phát ngôn khi Hương Giang vừa đăng quang Hoa hậu Chuyển giới khiến nhiều người bất ngờ, vì ai cũng nghĩ anh đang nói tới Hương Giang. Anh nói là nhắc đến Tiến Đoàn cũng không hợp lý, vì anh Đoàn thi Nam vương Quốc tế từ năm 2008.

Anh Nhật Linh cũng làm nghệ thuật, mà làm nghệ thuật thì thường rất tinh tế và nhạy cảm? Vì sao anh lại nói như thế? Cộng đồng LGBT (tên viết tắt của cộng đồng những người đồng tính luyến ái nữ (Lesbian), đồng tính luyến ái nam (Gay), song tính luyến ái (Bisexual) và hoán tính hay còn gọi là người chuyển giới (Transgender) - PV) rất buồn và thấy bị tổn thương vì điều này".

"Hương Giang giành danh hiệu Hoa hậu Chuyển giới 2018 là niềm tự hào của cộng đồng LGBT nói riêng và nhiều người dân Việt Nam nói chung. Bởi phải rất nỗ lực và vất vả thì Hương Giang mới có thành công ấy. Nếu không động viên cô ấy, thì đừng có "ném đá" và chê bai cô ấy. Như thế xấu xí lắm" - Bích Thy thẳng thắn.

Bạn đang đọc bài viết Đạo diễn "Em là bà nội của anh" nói gì khi bị nghi ám chỉ Hương Giang là... đàn ông? tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (3)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục