Đào móng xây nhà, phát hiện quả đạn lớn trong khu dân cư

17:09 24/03/2017

Trong lúc đào móng xây nhà, ông Chính hoảng hồn phát hiện quả đạn có chiều dài hơn 60cm, rộng 30cm và nặng gần 100kg.

Chiều 24/3, lực lượng Công binh thuộc ban Chỉ huy Quân sự thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đã xử lý và di dời thành công một quả đạn có chiều dài khoảng hơn 60cm, rộng 30cm và nặng gần 100kg. Quả đạn được phát hiện tại một công trình xây dựng nhà ở trong khu dân cư Viet Sing (Việt Nam – Singapore) ở khu phố 4, phường An Phú, thị xã Thuận An.

Tin nhanh - Đào móng xây nhà, phát hiện quả đạn lớn trong khu dân cư

Trong lúc múc đất xây dựng công trình, người dân phát hiện một quả đạn trồi lên khiến nhiều người hoảng hốt.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, ông Nguyễn Đức Chính (40 tuổi, ngụ khu phố 4) cho biết, trong lúc dùng cuốc xẻng để thực hiện công đoạn đào móng xây nhà thì múc được một quả đạn trồi lên khỏi mặt đất.

Tin nhanh - Đào móng xây nhà, phát hiện quả đạn lớn trong khu dân cư (Hình 2).

Quả đạn được lực lượng Công binh di dời ngay sau khi nhận tin báo.

Hoảng hồn, ông này cùng một số người bỏ chạy ra xa, gắn biển cảnh báo người dân và trình báo sự việc với cơ quan chức năng. Nhận tin báo, lực lượng địa phương đã có mặt phong tỏa hiện trường.

Cơ quan chức năng thị xã Thuận An cũng điều động Công binh thuộc ban Chỉ huy Quân sự thị xã Thuận An có mặt để rà soát, xử lý đưa quả đạn trên ra khỏi khu vực. Được biết, quả đạn trên vẫn còn khả năng phát nổ bất cứ lúc nào và có thể gây sát thương cao.

Phùng Sơn

Bạn đang đọc bài viết Đào móng xây nhà, phát hiện quả đạn lớn trong khu dân cư tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục