Đập tường, dùng máy xúc đưa người đàn ông 182kg đi viện

09:05 06/08/2013

Người đàn ông gọi dịch vụ cấp cứu khi bị suy tim, tuy nhiên, nhân viên cứu hộ đã phải sử dụng đến máy xúc và đập tường để có thể đưa anh tới bệnh viện.

Tình huống dở khóc dở cười đó xảy ra ở Riegelberg - Đức. Theo đó, người đàn ông có tên Michael Lahberger năm nay 29 tuổi nặng 182 kg đã gọi dịch vụ cấp cứu khi anh thấy mình có những triệu chứng suy tim. Tuy nhiên, với thân hình đồ sộ của mình, Michael không thể lọt qua bất kì một cánh cửa nào trong nhà và đường cầu thang.

Lạ & Cười - Đập tường, dùng máy xúc đưa người đàn ông 182kg đi viện

Michael nặng 182kg sau khi được đưa đến bệnh viện

Chính vì vậy, một lực lượng nhân viên cứu hộ đã được huy động, họ đã phải làm việc suốt 6 tiếng để đập bỏ cửa sổ và đưa anh lọt ra ngoài và dùng máy xúc để cẩu anh xuống đất một cách an toàn.

Lạ & Cười - Đập tường, dùng máy xúc đưa người đàn ông 182kg đi viện (Hình 2).

Lực lượng cứu hộ đã phải mang máy xúc để cẩu anh xuống an toàn

Sau đó, người đàn ông đã được đưa đến bệnh viện trong một xe cứu thương thiết kế dành cho 4 người và phải nằm trên chiếc giường đặc biệt dành riêng cho những người "khổng lồ" như anh.

Lạ & Cười - Đập tường, dùng máy xúc đưa người đàn ông 182kg đi viện (Hình 3).

Lạ & Cười - Đập tường, dùng máy xúc đưa người đàn ông 182kg đi viện (Hình 4).

Nhân viên cứu hộ đập cánh của phòng tắm để đưa anh ra ngoài

Bình luận về vụ việc trên, người đứng đầu đội cứu hộ Vokl Klien cho biết: "Tôi chưa bao giờ gặp phải một trường hợp tương tự như trên. Giải cứu người đàn ông quá nặng tương đương với việc phải giải cứu một chiếc xe hơi".

Lạ & Cười - Đập tường, dùng máy xúc đưa người đàn ông 182kg đi viện (Hình 5).

Hình anh Michael khi còn là một cậu bé, anh đã không ra khỏi nhà từ năm 27 tuổi

Những người dân sống quanh khu nhà của Michael cũng bất ngờ về vụ việc bởi họ đã không thấy anh xuất hiện trong khu nhà từ 2 năm trước đây và nghĩ rằng anh đã chuyển đến một nơi khác sinh sống.

An Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Đập tường, dùng máy xúc đưa người đàn ông 182kg đi viện tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục