Đặt camera quay chồng mây mưa: Đổ tội cho con riêng... dụ dỗ

19:30 09/02/2016

Thấy con gái và chồng có biểu hiện quá mức tình cảm “cha con”, người phụ nữ lén đặt camera ở phòng của con và phát hiện chuyện động trời.

Đó là bị cáo Trần Thanh Phương (54 tuổi, trú 48C Nguyễn Thị Minh Khai, hiện ở 379 Lê Hồng Phong, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa)

Được biết, tại phiên tòa, sau khi nghe vị công tố công bố cáo trạng. Phương phản cung cho rằng mình chỉ phạm một tội “giao cấu với trẻ em” chứ không phạm tội “hiếp dâm trẻ em” như cáo trạng truy tố và đỗ lỗi cho cháu V.A.D hiện đang là học sinh lớp 10 dụ dỗ mình... sa ngã.

Phương khai, lần quan hệ tình dục lần đầu tiên với cháu D. là khoảng tháng 6, tháng 7/2014 chứ không phải năm 2012 như kết luận của cơ quan điều tra.

Cũng theo lời khai của “yêu râu xanh” thì hắn vào TP.HCM làm ăn và quen chị B. (mẹ cháu D.) vào năm 2010, sau đó mua nhà đưa chị B. và con gái về Nha Trang sinh sống và kết hôn vào năm 2011, cháu bé rất quý hắn, hai người rất là tâm đầu ý hợp.

Pháp luật - Đặt camera quay chồng mây mưa: Đổ tội cho con riêng... dụ dỗ

Bị cáo Phương khi bị áp giải vào tòa. Ảnh: Báo Công an TP.HCM

Năm 2012, chị B. đi học làm móng ở Sài Gòn, một tháng có khi về một hoặc hai lần, cháu bé ở nhà một mình với hắn, hai “cha con” mặc dù ở 2 phòng khác nhau, nhưng cháu D. thường hay qua phòng đùa giỡn với hắn.

Việc cơm nước hàng ngày cho cháu D. đều do một tay hắn đảm trách. Trong quá trình chăm sóc cháu D., theo hắn khai thì hắn không có ý định sai trái, làm tổn thương hay muốn xâm hại gì đến cháu D. nhưng cháu D. cứ chạy sang phòng ngồi lên đùi hắn giỡn, cắn, ôm hôn, và... sờ vào những vùng nhạy cảm của hắn làm hắn chịu không được.

Phương khai thực hiện hành vi giao cấu hai lần, trong đó có một lần bị vợ quay camera. Ngược lại, người bị hại D. cho rằng bị Phương xâm hại rất nhiều lần đến không thể nhớ nỗi, chứ không phải 2 lần như Phương đã khai, lần đầu tiên là vào tháng 5/2011.

Theo D. khai, lúc đầu “hai cha con” vui chơi bình thường không có gì, sau đó Phương rờ rẫm rồi dụ dỗ “làm bậy” c

Bạn đang đọc bài viết Đặt camera quay chồng mây mưa: Đổ tội cho con riêng... dụ dỗ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục