Đặt lú ven sông bắt tôm, người đàn ông bị nước cuốn tử vong

14:40 15/06/2015

Sáng ngày 15/6, Công an xã Thanh Tùng, huyện Đầm Dơi (Cà Mau) cho biết, vừa bàn giao thi thể người đàn ông bị đuối nước cho gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Theo tin tức cơ quan chức năng, chiều ngày 14/6, anh Thạch Chanh Thê (28 tuổi ngụ ấp Tân Điền B, xã Thanh Tùng, huyện Đầm Dơi) đã bơi xuồng đặt lú ven sông để bắt tôm, nhưng không may bị nước cuốn trôi dẫn đến tử vong .

Tin nhanh từ ông Thạch Sua (cha ruột nạn nhân) cho biết: Lúc đó, do trong bụng thấy lo lắng điều gì đó nên ông đã dõi theo từ trước nhà mình. Khi ông thấy con lặn nước lâu nhưng không thấy nổi lên nên đã chạy tới nhảy xuống mò tìm nhưng không thấy và đã truy hô nhờ mọi người cứu giúp.

Khi mọi người hỗ trợ mò tìm thì phát hiện nạn nhân bị nước cuốn trôi vào lú phía dưới dòng nước cạnh đó, và nạn nhân đã tắt thở từ trước khi tìm thấy.

Ảnh minh họa.

Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi, không yêu cầu điều tra nên lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, bàn giao thi thể nạn nhân cho người nhà lo mai táng.

Được biết, nạn nhân đã có vợ và có con nhỏ, là lao động chính trong gia đình, hoàn cảnh kinh tế hết sức khó khăn.

Sáng nay, chính quyền địa phương đã đến thăm viếng và hỗ trợ một phần kinh phí cho gia đình nạn nhân.

Nguyễn Linh

Bạn đang đọc bài viết Đặt lú ven sông bắt tôm, người đàn ông bị nước cuốn tử vong tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục