Đau đớn nhận cuộc gọi nửa đêm từ cô gái lạ cách nửa vòng trái đất

18:09 03/09/2016

Thậm chí cả những đặc điểm nhạy cảm trên cơ thể anh như nốt ruồi ở ngực trái, sẹo ở gần rốn…để chứng minh cuộc tình của họ là thật.

Chị và anh yêu nhau khi cả hai đang ngồi trên ghế giảng đường đại học tính đến nay đã 10 năm. Trong suốt thời gian đó, 7 năm đầu bố mẹ chị một mực ngăn cản, bởi anh quê ở tận miền Nam. Hơn nữa mẹ anh nói trông anh tướng đào hoa, sợ cưới nhau chị sẽ khổ.

Xin nói thêm, bố chị là giám đốc một doanh nghiệp tài chính, còn mẹ chị là trưởng phòng kế toán của một ngân hàng có tiếng. Bởi chị là con một nên bố mẹ rất mực cưng chiều. Bố mẹ chị cũng mong con gái yêu được một người đàn ông đàng hoàng, tử tế.

Cũng bởi chị quá yêu, si mê anh nên bố mẹ chị đành chấp nhận cho hai người yêu nhau. Về phía anh cũng không ngừng nỗ lực để chứng minh với bố mẹ chị rằng anh yêu chị thật lòng và anh là một người đàn ông có năng lực.

Sau hơn 1 năm được gia đình chị chấp nhận, anh cũng dần chứng minh được khả năng của mình. Để có tương lai rộng mở hơn, anh quyết định ra nước ngoài học tập. Bố mẹ chị thấy anh có ý chí nên đồng ý và hết mực ủng hộ.

Thời gian đầu mới xa nhau chị buồn và nhớ anh vô hạn. Có lúc cả ngày chị chẳng làm gì ngoài việc chờ đợi tin nhắn và những cuộc gọi của anh. Hơn 1 năm sau anh trở về. Khi đó, chị chỉ ước giá như cứ được ở trong vòng tay anh thì hạnh phúc biết mấy.

Ngày tiễn anh ra sân bay, chị đã không cầm được những giọt nước mắt. Anh ôm chị vào lòng vỗ về, anh hứa sẽ chung thủy và sớm hẹn ngày trở về. Chẳng ngờ, sau khi anh đi được 2 tuần chị có thai. Khi chị báo tin anh mừng rỡ, anh nói với chị sẽ sớm sắp xếp công việc để về làm lễ đính hôn.

Đời sống - Đau đớn nhận cuộc gọi nửa đêm từ cô gái lạ cách nửa vòng trái đất

Chị thật không ngờ tình yêu hơn 10 năm của chị và anh lại kết thúc đắng chát như thế (Ảnh minh họa).

Nhưng rồi, 2 tháng trôi qua anh chưa kịp về thì một ngày chị như ngã quỵ khi nhận được một tin nhắn nặc danh của một người phụ nữ xa lạ. Người này nói đang ở cách chị nửa vòng trái đất. Chị ta bảo chị hãy buông tha c

Bạn đang đọc bài viết Đau đớn nhận cuộc gọi nửa đêm từ cô gái lạ cách nửa vòng trái đất tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục