Đau đớn trốn chạy khỏi gia đình chồng tàn nhẫn, hắt hủi cả cháu đẻ

06:32 26/03/2016

Vì sao đến con ruột, cháu ruột của mình mà họ còn có thể đối xử như vậy? Vì sao, cháu bị như vậy do chính lỗi lầm của họ gây ra mà họ không mảy may một chút ăn năn, tội lỗi. Vì sao?

Chào mọi người, tôi rất ngại khi phải viết những dòng này ra để kể về cuộc đời mình. Nhưng mẹ con tôi cần lắm những lời khuyên, an ủi lúc này.

Tôi kết hôn cách đây 3 năm, đến đầu năm 2014 thì tôi có tin vui. Mang thai, tôi cũng có những triệu chứng ốm nghén, có thể nôn bất kỳ lúc nào và còn thường xuyên bị tụt huyết áp.

Có lần, tôi và chồng đi chơi nhà bạn anh ấy, chuẩn bị ăn thì tôi bị tụt huyết áp, tôi cảm thấy choáng váng và muốn xỉu. Chồng tôi sau lần đó quát mắng và còn đòi đưa tôi đi bỏ cái thai đi. Lúc đó, tôi buồn và thất vọng vô cùng. Đứa con là giọt máu của mình mà anh ấy có thể dễ dàng nói bỏ như thế. Sau đó, tôi vẫn kiên trì nâng niu, chăm sóc bé con.

Gần đến ngày sinh, tôi xin phép ba mẹ chồng được về nhà ngoại cho dễ chăm con. Bố mẹ tôi cũng gọi điện thoại trao đổi với ông bà nội được đón tôi về nhà chăm cho dễ và ba mẹ chồng tôi đều đồng ý.

Tôi về nhà mẹ được mấy ngày thì chồng tôi gọi điện bảo “Tại sao cô bảo với em út là không có tiền cho nó nữa. Sinh con chứ có gì đâu mà cô làm lớn chuyện. Cô có kiếm ra tiền đâu mà dám nói?”

Chỉ vì trước lúc nghỉ sinh, tôi mới nói với em út nhà chồng (năm nay mới học lớp 9) rằng, chị chuẩn bị sinh con nên không có nhiều tiền cho em như trước nữa, lúc đó nó cũng ậm ừ chứ không bảo gì, vậy mà tôi đi là nó đi mách lẻo với chồng tôi như thế. Và gần đến ngày sinh, chồng tôi còn gây khó dễ cho tôi như vậy.

Tháng 10 năm 2014, tôi chuyển dạ sinh con. Bố mẹ tôi gọi taxi đưa mẹ con vào viện. Bố tôi gọi điện cho ông bà nội và chồng tôi thông báo. Vậy mà, khi tôi sinh bé được gần 2 ngày, ba mẹ chồng tôi và chồng tôi mới có mặt dù hai nhà cách nhau chỉ 40 km.

Tôi sinh thường, con gái, nặng 2,8 kg. Vui lắm, có lẽ niềm hạnh phúc khi được đón con yêu người mẹ nào cũng cảm nhận được. Mới sinh xong, con nhanh nhẹn lắm, mới đưa vào ti mẹ đã bú chùn chụt.

Ba mẹ chồng và ch

Bạn đang đọc bài viết Đau đớn trốn chạy khỏi gia đình chồng tàn nhẫn, hắt hủi cả cháu đẻ tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục