Đấu giá sách mạ vàng của 'cha đẻ' Harry Potter

13:22 19/04/2013

"Cha đẻ" của Harry Potter vừa ký tặng vào ấn bản tiếng Việt tiểu thuyết "Khoảng trống" dành để đấu giá ủng hộ người khiếm thị Việt Nam.

Theo đó, từ 9h đến 10h ngày 23/4, tại Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM sẽ diễn ra buổi đấu giá phiên bản đặc biệt cuốn tiểu thuyết người lớn của nhà văn nổi tiếng thế giới.  Khi trao bản quyền dịch sách tại Việt Nam cho NXB Trẻ, JK Rowling đã ký tặng vào một số bản sách đặc biệt. Mỗi chữ ký của bà đều có tem chứng thực kèm theo để tránh trường hợp giả mạo.

Tiêu dùng & Dư luận - Đấu giá sách mạ vàng của 'cha đẻ' Harry Potter

Bìa cuốn "Khoảng trống" có số 32 phủ vàng 24K của Rowling

Cuốn sách được mang ra đấu giá ở Việt Nam có mã số K32 được khắc bằng đồng phủ vàng 24K. Mã số K32 mang ý nghĩa kỷ niệm 32 năm thành lập NXB Trẻ, đi cùng với chương trình 32 ngày sách Trẻ tại các nhà sách (bắt đầu từ 23/3 đến 23/4).

Toàn bộ số tiền đấu giá được ban tổ chức ủng hộ thư viện sách nói dành cho người khiếm thị của Thư viện Khoa học Tổng hợp TP.HCM.

Dịp này, độc giả còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những nhà văn, dịch giả, người làm sách như: Diễn giả Nguyễn Thế Truật, nhà văn Nguyễn Lê My Hoàn, dịch giả Lâm Vũ Thao...

Trong năm ngày diễn ra chương trình, bạn đọc còn được xem triển lãm nhiều đầu sách hay, sách quý, được đọc sách tại chỗ, tìm hiểu cách quản sách và mua sách với giá ưu đãi nhất, tìm hiểu cách cài đặt phần mềm đọc sách trên các thiết bị điện tử, và có cơ hội nhận ebook miễn phí từ Ybook…     

P.V

Bạn đang đọc bài viết Đấu giá sách mạ vàng của 'cha đẻ' Harry Potter tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục