Đấu trường tiếu lâm: Trấn Thành, Trường Giang 'hạ bệ' lẫn nhau

19:10 25/06/2016

Trấn Thành, Trường Giang hạ bệ lẫn nhau trong Đấu trường tiếu lâm tập 12 sắp lên sóng.

Việc nhận xét, góp ý của các huấn luyện viên dành cho thí sinh đã trở thành điểm đặc sắc lôi cuốn người xem của Đấu trường tiếu lâm từ khi chương trình mới phát sóng. Trên hàng ghế nóng, các giám khảo không ngại “chặt chém”, “hạ bệ” lẫn nhau với phong cách hài hước và dí dỏm.

Trong Đấu trường tiếu lâm tập tập tiếp theo, MC Trấn Thành và Trường Giang đua nhau nhận xét về học trò Thu Trang – Tiến Luật. Trong một tình huống đặc biệt, khi Trường Giang nhận xét về Thanh Tân, Thu Trang đã bất ngờ “nổi cáu” vì vị huấn luyện viên này nói quá nhiều. Ngay sau đó, Tiến Luật phải nói chen vào để yêu cầu Trường Giang không nhận xét về thí sinh của đội mình nữa.

Giải trí - Đấu trường tiếu lâm: Trấn Thành, Trường Giang 'hạ bệ' lẫn nhau

Giải trí - Đấu trường tiếu lâm: Trấn Thành, Trường Giang 'hạ bệ' lẫn nhau (Hình 2).

Trấn Thành, Trường Giang hạ bệ lẫn nhau trong Đấu trường tiếu lâm tập 12.

Không hề kém cạnh Trường Giang, Trấn Thành cũng bị phen “quê độ” sau khi hào hứng nhận xét về Minh Dự. Bị Thu Trang nhắc nhở, Trấn Thành giả vờ “giận lẫy”, sau đó nam huấn luyện viên móc điện thoại từ trong túi ra và nói sẽ viết lên facebook rằng: “Chỉ là 1 nốt buồn trên facebook”.

Giải trí - Đấu trường tiếu lâm: Trấn Thành, <a href=Trường Giang 'hạ bệ' lẫn nhau (Hình 3)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/06/25/202/19702821/3_106844.jpg">

Giải trí - Đấu trường tiếu lâm: Trấn Thành, Trường Giang 'hạ bệ' lẫn nhau (Hình 4).

Thu Trang – Tiến Luật.

Trong tập này, có đến 6 chiến binh trong các đội bước lên sàn đấu, trong đó gồm: Lê Lộc (đội Trấn Thành), Thanh Tân (đội Thu Trang – Tiến Luật), Minh Dự (đội Thu Trang – Tiến Luật), Huỳnh Quý (đội Thu Trang – Tiến Luật ) Thanh Phong (đội Đức Thịnh) và Lê Minh Ngọc (đội Trường Giang). Điều đặc biệt là, các thí sinh đã bị loại ở vòng trước như “Điêu Thuyền” Thanh Sơn, “thầy bói hoạt ngôn” Hoàng Sang đều xuất hiện trở lại với vai trò trợ diễn. Bên cạnh đó, gương mặt trẻ đang được yêu thích Hải Triều cũng lần đầu góp mặt trên sân khấu Đấu trường tiếu lâm để hỗ trợ cho ng

Bạn đang đọc bài viết Đấu trường tiếu lâm: Trấn Thành, Trường Giang 'hạ bệ' lẫn nhau tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục