Đầu tư đồng Onecoin: Thoải mái mua hàng trên "trang thương mại trí tuệ" DealShaker?

10:22 09/08/2017

Trong các buổi hội thảo hay tư vấn khách hàng, các nhà đầu tư, diễn thuyết luôn bỏ nhiều thời gian giới thiệu một trang mạng sử dụng đồng Onecoin với tên gọi DealShaker. Trang mạng này được quảng cáo, giới thiệu là “trang thương mại điện tử cao cấp, đỉnh cao của trí tuệ nhân loại”.

Ngồi nhà, mua, bán toàn cầu

Tìm hiểu về kinh doanh, đầu tư đồng Onecoin, PV nhận thấy có rất nhiều thông tin hư thực, viễn tưởng. Trong đó, phải kể đến việc quảng cáo sử dụng đồng Onecoin để mua sắm trên trang mạng thương mại điện tử có tên DealShaker. Trang DealShaker được các diễn giả thuyết giảng tại hội thảo gọi là “trang thương mại của trí tuệ”.

Theo đó, người dùng chỉ cần sở hữu nhiều đồng Onecoin trong tài khoản, ngồi một chỗ cầm điện thoại có thể mua, bán hàng khắp thế giới. Các doanh nghiệp thoải mái đăng bán sản phẩm lên trang DealShaker mà không cần đại lý, nhà phân phối. Hàng hóa tự do thông thương, thu lợi nhuận “từ A đến Z”, không mất tiền thuế, bến bãi, nhà kho.

Xã hội - Đầu tư đồng Onecoin: Thoải mái mua hàng trên 'trang thương mại trí tuệ' DealShaker?

Trang mạng DealShaker được giới thiệu tại các hội thảo.

Diễn giả duy nhất có tên K.N.P. đảm nhiệm vai trò quảng bá về tính thực dụng của DealShaker đối với cộng đồng người dùng đồng Onecoin tại các cuộc hội thảo. Khi thuyết giảng ở các hội thảo lớn, P. được MC giới thiệu là kỹ sư công nghệ thông tin, kiêm Phó ban chiến lược Thương mại điện tử - Phát triển kinh tế số Việt Nam (TMĐT-PT kinh tế số Việt Nam), kiêm thành viên viện Nghiên cứu công nghệ...

Trong khi đó, tại các hội thảo nhỏ, khách mời ít hơn, P. lại được giới thiệu là doanh nhân kinh doanh điện thoại Oppo, hàng điện tử xách tay, triệu phú kinh doanh online,...

Sau lời giới thiệu long trọng, P. bước lên sân khấu phấn chấn, tỏ ra rất chuyên nghiệp trong cách trình bày vấn đề đầu tư đồng Onecoin, cách sử dụng Onecoin vào việc, mua, bán hàng hóa qua trang mạng DealShaker.

Tiền kỹ thuật số Onecoin tiện dụng hơn tiền giấy?

Có mặt tại nhiều hội thảo, PV nhận thấy, P. luôn mở màn buổi thuyết giảng bằng câu chuyện hài hước xen lẫn viễn tưởng xoay quanh tính phổ biến và khả dụng của đồng Onecoin.

P. nói: “Nếu mọi người không dùng tiền đi mua sắm thì không thể thấy được giá trị của tiền. Đặc biệt, ngày nay đồng tiền kỹ thuật số Onecoin đang tiện ích gấp nhiều lần tiền giấy. Đặt trường hợp mỗi người có một túi vàng mang đi chợ, dù có muốn mua mớ rau hay các sản phẩm có giá trị cao cũng không ai bán”.

“Chúng ta phải mất công mang vàng vào tiệm vàng để bán, quy đổi ra tiền mới đi mua hàng hóa được. Thế nhưng, khi sở hữu trong tài khoản các đồng Onecoin, không ai phải đi đổi tiền, chỉ cần gõ ngay vào trang thương mại điện tử DealShaker để mua thứ mình cần. Thậm chí, còn mua được rất rất nhiều món hàng trên thế giới mà không cần chờ phải nhập khẩu về Việt Nam mới có”, P. quảng cáo thêm.

Sau đó, P. hùng hồn nói về sự đa dạng các mặt hàng trên trang DealShaker.

“Từ tô phở, bát bún, lọ dầu gió đến những sản phẩm công nghệ như máy tính, điện thoại... đều bày bán la liệt. Chỉ cần một nhấp chuột, một cú nhấp ngón tay trên điện thoại, người dùng có ngay những  món hàng yêu thích.

Khi thanh toán cũng rất đơn giản, chúng ta chỉ cần chuyển đồng Onecoin cho người bán là xong. Ngay thời điểm này, khi mọi người đang kinh doanh đồng Onecoin nhưng đồng này chưa tới ngày lên sàn giao dịch, chúng ta vẫn có thể lên trang DealShaker mua một lượng hàng lớn về  rồi bán lẻ để quy đổi tiền mặt”, P. cho biết.

P. hướng dẫn thêm, nếu mua 100 chiếc điện thoại thông minh từ nhà sản xuất với giá 1.000 Euro (25 triệu đồng/1 cái) về bán giảm giá một nửa, thậm chí 1/3 giá ban đầu vẫn còn lời. Bởi, mỗi ngày đồng Onecoin của các nhà đầu tư vẫn nảy nở và giá tăng vọt theo số lượng người tham gia đầu tư.

(Còn nữa)

H.Trần

Bạn đang đọc bài viết Đầu tư đồng Onecoin: Thoải mái mua hàng trên "trang thương mại trí tuệ" DealShaker? tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục