Đầu tư đồng Onecoin: Siêu lợi nhuận từ “bước đệm” của giấc mơ tỷ phú

06:00 12/08/2017

Thấy khách hàng chưa đồng ý mở tài khoản đầu tư Onecoin, K. lập tức mời gọi “con mồi” đầu tư sang một dự án mới tên ICO. ICO được giới thiệu là gói đầu tư thời gian ngắn, làm bước đệm cho việc đầu tư Onecoin gói 1,3 tỷ đồng trong tương lai.

ICO – “bước đệm” cho giấc mơ tỷ phú

Sau khi K. trả lời không có giấy tờ, biên nhận đóng tiền tham gia đầu tư Onecoin, PV tỏ vẻ ái ngại và cho biết, người nhà không đồng ý tiếp tục tham gia. Lúc này, K. dừng tư vấn, đăm chiêu suy nghĩ rồi hỏi PV có bao nhiêu tiền để đầu tư. PV cho biết đã chuẩn bị 50 triệu đồng, nhưng chưa đủ niềm tin nên chưa quyết định tham gia.

Ngay lập tức, K. quay ngoắt sang tư vấn cho PV một gói đầu tư mới mang tên ICO. K. cho biết, gói đầu tư này sẽ giúp nhanh có tiền mà không cần lo sợ.

Xã hội - Đầu tư đồng Onecoin: Siêu lợi nhuận từ “bước đệm” của giấc mơ tỷ phú

 Dự án ICO - bước đệm cho giấc mơ tỷ phú được vẽ trên giấy.

K. mời chào: “Bây giờ, với số tiền đang có, chị đầu tư đồng Onecoin cũng không được nhiều lời. Trong khi đó, thời gian lại lâu. Hơn nữa, muốn có nhiều lời phải đầu tư gói 1,3 tỷ đồng, gói cao nhất trong các gói đầu tư đồng Onecoin. Do vậy, chị nên đầu tư vào dự án ICO. Đây là dự án bắt nguồn từ một tập đoàn đầu tư tài chính Mỹ ngắn hạn, với thời gian từ 3- 6 tháng”.

Đồng thời, đây chính là dự án ngắn hạn mới được các nhà đầu tư tài chính Mỹ mở ra nhằm tạo điều kiện, làm bước đệm cho tất cả cả mọi người cơ hội kiếm tiền.

Theo K., khi tham gia đầu tư dự án ICO, khách hàng sẽ nhanh chóng thu lợi nhuận. Tất cả quá trình đầu tư, trả lãi đều bằng đô la Mỹ.

Người này cũng khẳng định trong thời gian tối đa 6 tháng, mọi người có thể có tiền tỷ để làm vốn đầu tư dự án đồng Onecoin dài lâu. Khi tham gia dự án ICO, mọi người sẽ càng hiểu rõ hơn về giá trị của cơ hội, thời cơ trong quá hành trình lấn chân vào thế giới của những nhà đầu tư tài chính thông minh.

Để giúp PV hình dung sơ lược về dự án ICO, K. diễn giải một cách cụ thể: “Đây là một dự án đầu tư tiền bằng đô la Mỹ với thời gian góp vốn từ 3- 6 tháng. Quá trình đầu tư, nhà đầu tư sẽ được tập đoàn tài chính Mỹ làm việc thay. Họ sẽ dùng tiền của khách hàng để khai thác, buôn bán đồng Onecoin trên hệ thống ngầm (chưa lên sàn giao dịch - PV) trên thế giới”.

Tiền chảy vào túi sau 7 ngày đầu tư

“Hiểu đơn giản, nhà đầu tư cho tập đoàn tài chính Mỹ mượn tiền của khách hàng để đầu tư đồng Onecoin. Khi có lời, họ sẽ chia phần trăm cho khách hàng. Thế nhưng, họ trả rất cao. Ít ai mường tượng ra việc mình có thể dễ dàng kiếm bạc tỷ như vậy.

Nói một cách chi tiết, những nhà đầu tư trong dự án ICO sẽ lấy 40% số tiền nhà đầu tư đi đào đồng Onecoin, Tradcoin, mở sàn giao dịch riêng và phát triển dự án. Còn số tiền còn lại (60%), họ dùng để trả lời (hoa hồng - PV) cho khách hàng trong thời gian dự án mở và kết thúc (từ 3-6 tháng)”, K. cho biết thêm.

Tiếp đó, K. khẳng định, những người làm việc trong dự án ICO sẽ là những nhà kinh tế, nhà đầu tư lớn có trí tuệ. Do đó, những người này mới có thể mở chiến lược khai thác đồng Onecoin từ châu Âu. Họ dùng tiền để kinh doanh đồng Onecoin rồi “đẻ” ra tiền lời cho nhà đầu tư.

Dù trong quá trình tập đoàn ICO làm việc, họ vẫn trả tiền cho khách hàng cả lời cả gốc bằng phương thức trả góp từng ngày.

Chỉ cần nhà đầu tư góp vốn, sau 7 ngày, tiền bắt đầu chảy vào túi. Lãi suất sẽ được nhân hệ số theo các gói đầu tư cụ thể. Gói thấp nhất 1.000 USD, gói trung bình 5.000 USD, cao nhất là gói 10.000 USD.

(Còn nữa…)

H.Trần

        

Bạn đang đọc bài viết Đầu tư đồng Onecoin: Siêu lợi nhuận từ “bước đệm” của giấc mơ tỷ phú tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục