Đây là lý do khiến siêu mẫu Võ Hoàng Yến chán sàn catwalk

Hà Linh toanhtoanh2003@gmail.com

10:34 24/08/2017

Trong một talkshow mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến có nhiều tiết lộ thú vị xoay quanh việc rời sàn catwalk và chuyển hướng làm DJ.

Nhắc đến Võ Hoàng Yến, khán giả sẽ nhớ tới hình ảnh một siêu mẫu với những bước catwalk “thần sầu”, cùng phong thái diễn chuyên nghiệp trên sàn runway. Gần đây, Hoàng Yến cũng gây ấn tượng khi xuất hiện trong vai trò cố vấn chuyên môn tại “Vietnam’s Next Top Model 2017”.

Mới đây, trong buổi talkshow đặc biệt cùng với MC Dustin Phúc Nguyễn, siêu mẫu Hoàng Yến có nhiều bộc bạch thú vị xoay quanh cuộc đời, sự nghiệp và quan điểm làm nghề.

Giải trí - Đây là lý do khiến siêu mẫu Võ Hoàng Yến chán sàn catwalk

 

Tâm sự về việc vắng bóng trên truyền hình hay sàn diễn catwalk từ năm 2013, Hoàng Yến cho rằng, việc chuyển hướng sang DJ không phải tiếp tục tìm sự nổi tiếng mà bởi: “Yến thích làm những điều mình muốn”. Dù thỉnh thoảng vẫn góp mặt trên sàn diễn thời trang, nhưng hầu như, cô chỉ nhận lời tham gia vì người quen hay những mối quan hệ thân thiết.

Chân dài tâm sự, dù nghề người mẫu là đam mê nhưng cô bị “mất lửa” vì không tìm thấy nhiều cảm xúc mới mẻ khi bước trên sàn catwalk, và xung quanh không có nhiều người để cạnh tranh, chặt chém.

Hoàng Yến giải thích rõ hơn: “Chặt chém ở đây không phải là hành động vô học, mà mỗi người mẫu bước lên sân khấu đều có thần thái riêng, phong cách riêng và quan trọng là rất có tâm. Còn bây giờ, Yến thấy người mẫu không hết lòng”.

“Không một nhà thiết kế nào mong muốn người mẫu diễn không trọn vẹn sản phẩm của mình trên sân khấu. Vì thế, công việc của một người mẫu là phải đặt cái tâm trong nghề”, Hoàng Yến bày tỏ quan điểm.

Giải trí - Đây là lý do khiến siêu mẫu Võ Hoàng Yến chán sàn catwalk (Hình 2).

 

Chân dài cũng cho biết, điều cô ghét nhất là việc nhìn thấy khán giả ngồi bấm điện thoại, hoặc không chú ý vào phần trình diễn của mình. Điều đó xuất phát từ việc người mẫu không có sự thu hút, và đó là lý do mà cô luôn nhắc nhở bản thân phải luôn diễn hết mình, lôi cuốn sự chú ý của khán giả trên sàn diễn catwalk.

Bạn đang đọc bài viết Đây là lý do khiến siêu mẫu Võ Hoàng Yến chán sàn catwalk tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục