Đây là lý do Lý Hải trở thành người đàn ông được 'thèm khát'

13:10 25/06/2016

Lý Hải là một trong những nam nhân showbiz được chị em ngưỡng mộ bậc nhất. Anh không chỉ là một người đàn ông có sự nghiệp thành công mà còn là một người cha tận tụy.

Lý Hải gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ và nhanh chóng nổi danh với nhiều ca khúc hit. Sau khi thành công ở lĩnh vực ca hát, Lý Hải thử thách bản thân với vai trò mới, nhà sản xuất và diễn viên. Trên cương vị mới này, Lý Hải đã đạt được thành công đáng ngưỡng mộ. Mới đây, bộ phim Lật mặt mà Lý Hải đảm nhận đến 4 vai trò đã thành công cả về mặt nghệ thuật và thương mại.

<a href=Giải trí - Đây là lý do Lý Hải trở thành người đàn ông được 'thèm khát'" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/06/25/202/19701256/1_49589.jpg">

Bên cạnh hình ảnh một quý ông thành đạt, Lý Hải còn nhận được sự ngưỡng mộ của công chúng ở vai trò của một quý ông của gia đình.

Năm 2010, Lý Hải kết hôn với Minh Hà. Một cô gái xinh đẹp và tài năng. Minh Hà không chỉ sở hữu vẻ ngoài rạng ngời cỡ hotgirl mà còn có thành tích học tập đáng nể với bằng Thạc sĩ Luật tại Anh Quốc. Trai tài Lý Hải và gái sắc Minh Hà đã nhận được sự ngưỡng mộ của công chúng khi nên duyên vợ chồng. Đến nay, gia đình Lý Hải – Minh Hà được coi là gia đình kiểu mẫu của làng showbiz.

Một gia đình lớn với 3 nhóc tỳ và chuẩn bị đón thêm nhóc tỳ thứ 4, nên công chúng dễ dàng bắt gặp Lý Hải tay bồng tay bế khi đưa các con đi chơi. Dù bạn là một chính trị gia nổi tiếng, một ca sĩ đình đám hay một nhà sản xuất có tầm nhìn thì quay trở về với gia đình bạn chỉ là một người cha. Và, Lý Hải là người như vậy, một người cha tận tụy, một người chồng nhất mực yêu thương.

Giải trí - Đây là lý do Lý Hải trở thành người đàn ông được 'thèm khát' (Hình 2).

Chia sẻ với phóng viên về Lý Hải trên cương vị làm cha, Minh Hà tiết lộ: “Anh Hải thực sự là một ông bố tốt… Anh ấy rất dễ thương, chỉ cần tôi nói, anh tắm cho con nhé hoặc anh chơi với con để em ngủ chút nhé,… là anh ấy sẵn sàng làm ngay không bao giờ từ chối. Thậm chí, vì biết tôi vất vả nên về tới nhà là anh ấy tự làm chẳng cần tôi nhờ vả.”

Một trong những lý do gia đình Lý Hải – Minh Hà nhận được sự ngưỡng mộ chính là quan niệm về một gia đình lớn của cặp đôi. Một gia đình có

Bạn đang đọc bài viết Đây là lý do Lý Hải trở thành người đàn ông được 'thèm khát' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục