Đây sẽ là chiếc iPhone màn hình cong của Apple trong tương lai?

17:18 08/04/2018

Với các thông tin về iPhone màn hình cong của Apple, nhà thiết kế Hajek đã tưởng tượng ra chiếc iPhone có thể sẽ xuất hiện trong tương lai mà nhà Táo đang muốn tạo ra sự khác biệt.

Theo Bloomberg, Apple đang phát triển iPhone màn hình cong và cảm ứng không chạm. Nhà thiết kế Martin Hajek (thông qua trang iDrop News) đã đưa ra một số hình ảnh render cho mẫu iPhone màn hình cong tương lai này.

Cuộc sống số - Đây sẽ là chiếc iPhone màn hình cong của Apple trong tương lai?

Concept iPhone màn hình cong theo tưởng tượng của Hajek.

Với các thông tin về iPhone màn hình cong của Apple, Hajek đã tưởng tượng ra chiếc iPhone có thể sẽ xuất hiện trong tương lai mà Apple đang muốn tạo ra sự khác biệt.

Hình ảnh concept những chiếc iPhone cong hình quả chuối khá giống với chiếc Nokia 8110 - chiếc điện thoại nổi tiếng trong bộ phim Ma trận (The Matrix).

Các thông số thiết kế không được đưa ra chi tiết. iDrop News cũng không cho biết iPhone màn hình cong này có chiều ngang hẹp hơn iPhone 8 và iPhone X hay không.

Đ.V

 

 

Bạn đang đọc bài viết Đây sẽ là chiếc iPhone màn hình cong của Apple trong tương lai? tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục