Dạy Trường Giang cách yêu, Đức Phúc khiến Hoài Linh cười khoái chí

15:15 12/01/2018

Không chỉ xưng hô "mày - tao" với Trường Giang, Đức Phúc còn liên tục bày cách yêu giúp nam danh hài khiến giám khảo Hoài Linh cười thích thú.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Ơn giời cậu đây rồi, Đức Phúc được xem là ẩn số thú vị khi liên tục làm giám khảo Hoài Linh cười khoái chí.

Nguồn clip: ĐÔNG TÂY PROMOTION OFFICIAL

Trong đoạn clip được hé lộ, bạn trai Nhã Phương cho biết mình đã thầm yêu một cô gái nhưng không biết làm cách nào để tiến tới. Dù chưa yêu lần nào, vậy mà Đức Phúc đã liên tục cung cấp những bí quyết "bá đạo" để Trường Giang đến được với tình yêu của mình. Đức Phúc cho biết: "Chưa có tình yêu nhưng chẳng biết vì sao mà lời lẽ nó cứ tự động ra".

Khi Trường Giang thổ lộ: "Không biết vì sao cứ gặp cô ấy là rụng rời tay chân", Đức Phúc bình tĩnh đáp trả: "Mới gặp mà đã bủn rủn thế thì yêu rồi còn làm được gì nữa".

Giải trí - Dạy Trường Giang cách yêu, Đức Phúc khiến Hoài Linh cười khoái chí

Đức Phúc "dạy" Trường Giang cách yêu khiến giám khảo Hoài Linh thích thú.

Đức Phúc hứa nếu Trường Giang vẫn nhất quyết yêu cô gái đó thì mình sẽ tặng 1 chiếc xe lăn và đôi nạng gỗ để bảo toàn thân thể. Bị Trường Giang ép chỉ cách tỏ tình, Đức Phúc thẳng thừng đáp: "Tao nói giỏi chứ chưa chắc làm giỏi". Đức Phúc cứ đối đáp đến đâu, giám khảo Hoài Linh lại cười thả ga đến đó.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Dạy Trường Giang cách yêu, Đức Phúc khiến Hoài Linh cười khoái chí tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục