60 phút mở làm như thế để làm gì?

20:24 08/06/2016

Vậy chương trình 60 phút mở làm như thế để làm gì? Và gây bức xúc như thế để làm gì? khi mà câu hỏi lạnh lùng của MC chương trình cứ ám ảnh khán giả.

Người xem đang đặt câu hỏi, VTV liên tục làm như thế để làm gì?

Giải trí - 60 phút mở làm như thế để làm gì?

Vị Tiến sĩ với quan điểm "áo rét làm mất đi tính dân tộc"

Câu chuyện từ thiện của VTV đề cập đến đúng là một câu chuyện cần phải bàn luận, nhất là trong thời điểm rất nhiều các tổ chức tình nguyện xuất hiện và không ít trong số đó có những tổ chức lập ra để lợi dụng tổ chức tình nguyện phục vụ những mục đích khác.

Thế nhưng cách mà MC của chương trình “60 phút mở” làm cho khán giả sôi lên vì bực mình với hàng loạt câu hỏi dồn dập “ Làm từ thiện vì ai ?” “để làm gì?”, “để làm gì?”. Bên cạnh quan điểm “áo ấm làm mất đi bản sắc dân tộc” của vị tiến sĩ Đặng Hoàng Giang đã khiến cho nhiều người ngán ngẩm.

Những lùm xùm này lại một lần nữa làm che mất nội dung rất tốt của chương trình “60 phút mở”. Cả chương trình, người ta chẳng còn nhớ nhiều đến những cách làm từ thiện, hiệu quả, cái lợi cái hại của từ thiện nữa mà chương trình đề cập nữa. Cũng chẳng còn ai nhớ đến lời thật đầy cay đắng của một “nạn nhân” của tình nguyện, một bệnh nhân ung thư vòm họng khi thừa nhận nhiều tổ chức đứng ra để lợi dụng họ bắt họ chụp ảnh….

Vậy chương trình 60 phút mở làm như thế để làm gì? Và gây bức xúc như thế để làm gì? khi mà câu hỏi lạnh lùng của MC chương trình cứ ám ảnh khán giả “để làm gì”? Để làm gì?

Trần Phương

Bạn đang đọc bài viết 60 phút mở làm như thế để làm gì? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục