Đề nghị cách chức Đảng ủy viên với Trưởng Công an xã vào nhà nghỉ cùng vợ bạn thân

12:04 13/06/2018

Đảng ủy xã Phong Lộc đã có văn bản đề nghị kỷ luật cách chức Đảng ủy viên đối với Trưởng Công an xã bị tố vào nhà nghỉ với phụ nữ đã có chồng.

Liên quan tới sự việc Trưởng Công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa bị tố vào nhà nghỉ với người phụ nữ đã có chồng, trưa 13/6, trao đổi với PV, ông Mai Văn Tư - Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hoá) cho biết, hôm qua (ngày 12/6), Đảng ủy đã tổ chức hội nghị, kiểm điểm, làm rõ sai phạm của ông Nguyễn Văn Quân - Trưởng Công an xã Phong Lộc theo đơn thư tố cáo về vụ việc nêu trên.

Theo đó, Đảng ủy xã Phong Lộc đã có văn bản đề nghị kỷ luật cách chức Đảng ủy viên đối với đồng chí Quân. "Về cơ quan Đảng ủy xã chỉ đề xuất, còn thẩm quyền quyết định cuối cùng mức hình thức kỷ luật là ban Thường vụ Huyện ủy", ông Tư thông Tin.

Tin nhanh - Đề nghị cách chức Đảng ủy viên với Trưởng Công an xã vào nhà nghỉ cùng vợ bạn thân

Trưởng Công an xã Phong Lộc bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với phụ nữ đã có chồng.

Theo ông Tư, việc cách chức Trưởng Công an của ông Quân phải sau khi cơ quan Đảng có hình thức kỷ luật đối với ông Quân xong, Hội đồng kỷ luật của huyện có hình thức kỷ luật thì chính quyền mới thực hiện hình thức kỷ luật sau.

Mọi hệ thống hồ sơ liên quan đến đơn tố cáo của ông Nguyễn Văn Quân, Đảng ủy xã đã báo cáo Thường vụ Huyện ủy và có văn bản đề nghị cách chức Đảng ủy viên của ông Quân.

Trước đó như thông tin đã đưa, ngày 17/5, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh ông Nguyễn Văn Quân - Trưởng Công an xã Phong Lộc và một người phụ nữ đã có chồng bị ông V.V.T. (chồng bà M.) bắt quả tang trong nhà nghỉ.

Theo chồng bà M. sau một thời gian dài theo dõi vợ ông mới bắt được quả tang vợ vào nhà nghỉ cùng ông Quân. Ông T. cũng cho biết, ông Quân lại là bạn thân với ông từ xưa.

Ông T. đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng. Sau khi nhận được đơn tố cáo, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Quân để điều tra, làm rõ và đưa ra hình thức xử lý.

Nguyễn Huệ

Bạn đang đọc bài viết Đề nghị cách chức Đảng ủy viên với Trưởng Công an xã vào nhà nghỉ cùng vợ bạn thân tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất