Đề nghị quy hoạch vợ làm Phó cục Thuế: 'Cái đó không tiện nói đâu!'

10:05 02/09/2016

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin sáng 2/9, ông Võ Thành Long, Cục trưởng cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khẳng định: “Không có chuyện đề nghị quy hoạch vợ làm Cục phó”.

Thông tin đăng tải trên báo Tuổi trẻ ngày 1/9 cho biết, gần đây, ông Võ Thành Long, Cục trưởng cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có những bổ nhiệm nhân sự cho hàng loạt người nhà.

Pháp luật - Đề nghị quy hoạch vợ làm Phó cục Thuế: 'Cái đó không tiện nói đâu!'

Trụ sở cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đáng chú ý, nguồn tin này cũng cho hay, vào tháng 4/2016, ông Võ Thành Long ký tờ trình gửi Tổng cục Thuế đề nghị bổ sung quy hoạch lãnh đạo cấp Cục giai đoạn 2016-2020, cụ thể là chức “Phó cục trưởng” với hai người, trong đó có vợ mình là bà Đỗ Thị Phương Ngọc.

Dư luận còn ồn ào quanh chuyện, nhiều người có quan hệ họ hàng thân thích với ông Long, bà Ngọc đang làm việc tại cục Thuế Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trong đó, em gái bà Ngọc là Đỗ Thị Thanh Thúy được bổ sung quy hoạch Phó trưởng phòng Tuyên truyền hỗ trợ và ông Nguyễn Đăng Bình (chồng bà Thúy) cũng đã được bổ nhiệm giữ chức Phó chi cục trưởng Chi cục Thuế huyện Côn Đảo.

PV báo Người Đưa Tin đã có cuộc trao đổi ngắn qua điện thoại với ông Võ Thành Long, Cục trưởng cục Thuế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nội dung cuộc trò chuyện xoay quanh vấn đề này như sau:

-PV: Về thông tin ông đề nghị vợ mình làm “phó cục trưởng”...

Ông Võ Thành Long: Cái đó là không có đâu, không có đâu nhé.

-PV: Vậy ông có thể thông tin chính thống với PV để dư luận không ồn ào?

Ông Võ Thành Long: Không, không có mà, báo Tuổi trẻ cũng không có đâu, ừ.

-PV: Thế còn liên quan đến việc họ nói rằng ông...

Ông Võ Thành Long: Không, cái đó tôi không tiện nói đâu nhé, cái đó cũng không có vấn đề gì.

-PV: Không có gì, vậy tức là mọi chuyện là đúng quy trình ạ?

Ông Võ Thành Long: Ừ, không

Bạn đang đọc bài viết Đề nghị quy hoạch vợ làm Phó cục Thuế: 'Cái đó không tiện nói đâu!' tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục