Đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Vật lý năm 2015

16:43 28/06/2015

Đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Vật lý đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra nhằm giúp các học sinh ôn luyện tốt hơn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia sắp tới...

Dưới đây là đề thi thử và đáp án đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Vật lý 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

Đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Vật lý:

Đáp án đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Vật lý:

Kỳ thi Quốc gia 2015 sẽ diễn ra từ 30/6 đến 4/7 bao gồm 8 môn thi: Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngoại ngữ. Lịch thi cụ thể của các môn như sau:

Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh dự thi, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa ra các đề thi minh họa, kèm theo đáp án để giáo viên và học sinh tham khảo. Các đề thi minh họa sẽ không được sử dụng làm đề thi chính thức, nhưng qua đó học sinh sẽ hình dung được mức độ yêu cầu của đề thi chính thức để ôn tập.

Đề thi đặt ra yêu cầu ở 2 mức độ cơ bản và nâng cao, tương tự đề thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2014. Trong đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2015, tỷ lệ điểm dành cho mức độ cơ bản chiếm khoảng 60% tổng số điểm và cho mức độ nâng cao chiếm khoảng 40% tổng số điểm để đảm bảo phân loại được trình độ của thí sinh.

Tham khảo đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo:

Đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Toán Đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Ngữ văn
Đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Hóa học Đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Lịch sử
Đề thi thử tốt nghiệp THPT

Bạn đang đọc bài viết Đề thi thử tốt nghiệp THPT quốc gia môn Vật lý năm 2015 tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục