Dell Canvas - màn hình sáng tạo nghệ thuật cỡ lớn

14:16 09/01/2017

Dell Canvas là một sự kết hợp giữa một bề mặt để vẽ với một màn hình thứ 2 rộng 27 inch để chủ nhân tha hồ sáng tạo nghệ thuật.

Sản phẩm - Dell Canvas - màn hình sáng tạo nghệ thuật cỡ lớn

 Dell Canvas.

Sản phẩm - Dell Canvas - màn hình sáng tạo nghệ thuật cỡ lớn (Hình 2).
Sản phẩm - Dell Canvas - màn hình sáng tạo nghệ thuật cỡ lớn (Hình 3).
Sản phẩm - Dell Canvas - màn hình sáng tạo nghệ thuật cỡ lớn (Hình 4).

Chúng ta đã thấy nhiều thiết kế mới mang tính đột phá hướng tới việc giúp các nghệ sĩ, nhà biên tập video và các công việc sáng tạo khác tận dụng tốt lợi ích của công nghệ. Dell Canvas mới cũng là một trong số đó. Đó là một sự kết hợp giữa một bề mặt để vẽ với một màn hình thứ 2 rộng 27 inch, được thiết kế để đặt trên mặt bàn, trước mặt bạn, như một tấm bảng nháp vậy.

Dell Canvas mang lại cho ta cảm giác như một máy tính tất cả trong 1 Surface Studio của Microsoft, nhưng đây không phải là một máy tính đúng nghĩa. Thay vào đó, bạn kết nối Canvas với máy tính hiện tại của bạn và nó sẽ hoạt động như một màn hình thứ 2 sử dụng bút cảm ứng và sự đụng chạm của ngón tay, trong khi bạn vẫn giữ được những thứ khác như tài liệu tham khảo hay email… trên màn hình laptop hay máy tính để bàn.

Canvas có màn hình độ phân giải QHD (2.560 x 1440 p). Màn hình trông rất sáng nhưng không quá bóng bẩy vì mục đích chính của nó là để cho các ngón tay của bạn lướt trên đó được thuận tiện.

Cũng giống như Surface Studio, Canvas cũng có một menu cảm ứng (Dial), hoạt động với giao diện lập trình ứng dụng giống ý như phiên bản máy tính tất cả trong 1 của Microsoft. Dell Canvas được bán ra với giá 1800 USD (40,9 triệu đồng), bằng một nửa giá của Surface Studio mà Microsoft đưa ra.

Minh Trang theo Cnet

Bạn đang đọc bài viết Dell Canvas - màn hình sáng tạo nghệ thuật cỡ lớn tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục