Đêm tân hôn ám ảnh của cô dâu khi chứng kiến chồng nằm bất động

18:56 28/06/2016

Thấy tình cảnh của chồng giống như lời mẹ dặn dò, tôi vội vàng lấy cây kim bạc đâm vào vùng mẹ tôi từng nói. Và rồi, tôi sợ hãi đến mức ngất xỉu sau khi chỉ kịp ú ớ gọi mẹ chồng.

Chào độc giả mục tâm sự!

Tôi là một người thường xuyên vào mục đọc các chia sẻ của bạn đọc. Hiện tại, tôi đang rất cần một lời khuyên của mọi người lúc này. Tôi đang rất đau khổ, thậm chí là bị trầm cảm suốt một thời gian dài khi phải sống trong điều tiếng từ trên trời rơi xuống.

Tôi năm nay 25 tuổi, mới kết hôn được 5 tháng. Hiện tại tôi vẫn chưa có em bé và đang sống cùng gia đình nhà chồng. Chuyện xảy ra với tôi thực sự trớ trêu, tôi không ngờ mình lại rơi vào hoàn cảnh bất đắc dĩ như vậy.

Tôi và chồng tôi quen và yêu nhau từ năm cuối đại học. Lúc đó, tôi đã 22, còn chồng tôi 23 tuổi. Yêu nhau 3 năm thì chúng tôi làm đám cưới.

Suốt thời gian yêu nhau, chúng tôi chỉ dừng lại ở giới hạn ôm hôn, chưa bao giờ vượt quá giới hạn vì tôi muốn để cái điều thiêng liêng đó vào đúng đêm tân hôn. Anh cũng đồng ý với suy nghĩ của tôi nên cả hai đều cố gắng gìn giữ cho nhau. Đôi lần anh ấy mất kiểm soát muốn tiến xa hơn nhưng khi thấy tôi từ chối là anh giật mình xin lỗi.

Nhìn chồng nằm bất động trên giường, tôi vội vàng lấy cây kim bạc chọc mạnh vào xương cụt rồi hét ầm lên. Ảnh minh họa.

Đến lúc làm đám cưới, chúng tôi chưa một lần gần gũi. Chồng tôi còn bảo rằng, anh ấy khác với bạn bè, họ có thể đi tìm thú vui bên ngoài để thỏa mãn nhu cầu, còn anh ấy chưa từng làm điều đó với ai. Chính vì lẽ đó mà vào đêm động phòng, cả hai ai cũng hồi hộp.

Trước khi nhà trai đón dâu về, mẹ đẻ của tôi có đưa cho 3 cây kim, bảo tôi dắt sẵn đầu giường khi hai vợ chồng đi ngủ. Mẹ còn cẩn thận dạy tôi bình tĩnh khi gặp sự cố và hướng dẫn tôi cách xử lý. Mẹ bảo, ngày trước bà ngoại cũng bảo như vậy nên giờ truyền đạt lại cho con gái.

Lúc đó, tôi chỉ vu vơ nghe mẹ dạy và không tin rằng điều đó có thật. Ấy vậy mà tôi đã thực sự gặp sự cố trong đêm đầu làm vợ. Đế

Bạn đang đọc bài viết Đêm tân hôn ám ảnh của cô dâu khi chứng kiến chồng nằm bất động tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục