Đêm tân hôn khủng khiếp của cô dâu ham 'tân trang' vùng kín

06:48 31/05/2016

Anh mặc kệ Linh kháng cự đẩy anh ra, anh vẫn không muốn bị cự tuyệt. Rồi Linh cũng ngoan ngoãn nằm trong vòng tay anh.

Từ ngày đi học anh vốn nổi tiếng là chàng công tử nhà giàu, cạnh anh có không ít người phụ nữ sẵn sàng nâng khăn, sửa túi. Nhưng vì mải học hành, với kén chọn nên khi ngoài cái tuổi 30 anh mới hốt hoảng. Anh cứ nghĩ mình khó có thể tìm được một cô gái trong sáng theo đúng nghĩa. Thông qua bạn bè, anh có tìm hiểu không ít cô gái ở quê ra thành phố học, nhưng sau vài lần gặp gỡ, anh phải tìm cớ tháo chạy.

Những cô gái anh đem lòng yêu thích, họ chê anh già, có cô gái còn đặt câu hỏi “Đẹp trai, tài giỏi nhưng ngoài 30 chưa có vợ liệu có vấn đề không?” Có cô còn cho rằng, anh kỹ tính nên kén cá chọn canh nên không dám hẹn hò. Còn những cô gái anh không yêu, họ suốt ngày đeo bám, nhắn tin thậm chí gọi điện làm phiền anh ngay cả giữa đêm khuya. Bởi thế, anh nghĩ thà cứ ở vậy cho xong còn hơn lấy đại cô gái mình không có tình cảm.

Rồi tất cả suy nghĩ trong anh bỗng dưng thay đổi khi một ngày nọ anh gặp Linh, cô nhân viên hành chính xinh đẹp vừa vào làm ở công ty đối tác. Khi đó, anh đã mất 5 phút để định hình lại cảm xúc của bản thân. Linh xinh đẹp, tháo vát, nói năng nhỏ nhẹ khiến anh ngơ ngẩn. Sau khi xin số điện thoại, anh mừng như mở cờ trong bụng, chẳng ngờ ông trời lại cho anh một cơ hội lớn như thế.

Anh đã cố để kết thân, nói chuyện thậm chí không ít lần trồng cây si trước cổng cơ quan Linh. Có hôm 9h tối anh về trong trạng thái mệt mỏi, thậm chí là đau khổ vì bị Linh từ chối. Nhưng rồi một ngày đẹp trời, khi anh đang định buông xuôi hết thì Linh gọi điện cho anh tới một quán bar. Khi đó, Linh đang khóc nức nở. Linh nói, Linh cần một người bạn để nói chuyện, Linh đang rất đau khổ.

Linh bỗng kêu đau bụng, sau đó, những giọt máu cứ thế rơi xuống ga khiến anh hoảnh hốt (Ảnh minh họa).

Suốt buổi hôm đó, không ít lần Linh nói với anh cô rất muốn bỏ đi đâu đó thật xa. Cô không còn tha thiết cuộc sống này nữa

Bạn đang đọc bài viết Đêm tân hôn khủng khiếp của cô dâu ham 'tân trang' vùng kín tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục