Đến lượt Galaxy Note II bốc cháy khi đang trên máy bay

08:20 25/09/2016

Thêm một sự cố liên quan đến việc phablet Samsung bốc cháy trên chuyến bay, nhưng không phải Galaxy Note 7 mà lần này là Galaxy Note II.

Báo cáo cho biết, trong chuyến bay từ sân bay IndiGo (Ấn Độ) đến Chennai (Singapore), hành khách đã nhìn thấy khói bốc ra từ một khoang hành lý phía trên và thông báo với phi hành đoàn.

Cuộc sống số - Đến lượt Galaxy Note II bốc cháy khi đang trên máy bay

 Sự cố phablet Galaxy Note bốc cháy không chỉ dừng lại ở Note 7.

Sau đó phi hành đoàn phát hiện ra Galaxy Note 2 đã phát ra tia lửa và khói. Rất may, không có thiệt hại cho máy bay hoặc bất cứ ai trên khoang bay, và chuyến bay hạ cánh an toàn.

Rõ ràng đây là một tin không may cho Samsung khi điện thoại của hãng lại được xác định là cốt lõi của sự cố, trong bối cảnh Galaxy Note 7 liên tục được báo cáo về sự cố cháy nổ liên quan đến pin.

Samsung đã ban hành lệnh thu hồi toàn cầu dành cho Galaxy Note 7. Một số hãng hàng không, xe buýt và thậm chí cả một khuôn viên trường Đại học tại Mỹ cấm các thiết bị Samsung (không chỉ Galaxy Note 7 mà còn những thiết bị khác) được sử dụng hoặc đặt trong hành lý.

Mới đây, Cục hàng không Việt Nam cũng đưa ra khuyến cáo khách hàng khi lên máy bay cần phải tắt và không tiến hành sạc pin cho Galaxy Note 7 nhằm đảm bảo an toàn bay.

An Nhiên theo PhoneArena

Bạn đang đọc bài viết Đến lượt Galaxy Note II bốc cháy khi đang trên máy bay tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục