Đi đánh bắt cá trong đêm, cả gia đình chết đuối thương tâm

20:44 15/06/2015

Tin tức từ UBND xã Phú Xuân, huyện Phú Vang (Thừa Thiên – Huế) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn đắm thuyền khiến 3 người trong một gia đình thiệt mạng.

Nạn nhân của vụ tai nạn thương tâm là vợ chồng anh Trần Hạ (26 tuổi), chị Trần Thị Huệ (24 tuổi) cùng con gái Trần Thị Mỹ (5 tuổi), cùng trú tại thôn Lê Bình, xã Phú Xuân, huyện Phú Vang ( Thừa Thiên - Huế )

Tin nhanh từ một số người dân địa phương cho biết, rạng sáng nay (15/6), họ nghe thấy tiếng kêu cứu từ vùng đầm phá Tam Giang vọng vào. Liền sau đó, nhiều người đã chèo thuyền ra nơi phát ra tiếng kêu để ứng cứu . Tuy nhiên, khi hàng chục người dân ra đến khu vực đầm nước thì phát hiện gia đình anh Hạ đã tử vong.

Phá Tam Giang, nơi gia đình anh Hạ gặp nạn

“Tại thời điểm chúng tôi chèo thuyền ra ứng cứu, mặt nước đầm phá yên bình, không có sóng gió. Từ thời điểm nghe tiếng kêu cứu đến khi ra đến nơi xảy ra sự việc cũng trong khoảng thời gian ngắn nhưng khi chúng tôi ra đến nơi thì mọi việc đã quá muộn”, một người dân cho biết.

Người thân đang lo hậu sự cho gia đình xấu số

Được biết, chiếc thuyền gỗ vừa là phương tiện mưu sinh vừa là ngôi nhà di động để gia đình anh Hạ sinh hoạt. Mỗi chiều tối, anh Hạ thường gửi con nhỏ cho người quen rồi cả hai vợ chồng chèo thuyền ra phá Tam Giang đánh bắt cá và sáng hôm sau trở về đón con. Nhưng tối 14/6, không hiểu sao vợ chồng anh đưa cả cháu Mỹ đi cùng, đến sáng hôm nay thì sự việc đau lòng xảy ra.

Hiện, các cơ quan chức năng đã vào cuộc để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ đuối nước thương tâm nói trên.

Lê Kông

Bạn đang đọc bài viết Đi đánh bắt cá trong đêm, cả gia đình chết đuối thương tâm tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục