‘Dị nhân’ 38 năm không mặc quần áo và tiết lộ về phước lành

10:42 24/09/2015

Ban ngày không mặc quần áo đã đành, đêm đến có lạnh thấu xương ông cũng không dám đắp chăn. Chẳng cô gái nào dám bén mảng gần ông.

Người đàn ông Ấn Độ này có tên là Subal Barman, 43 tuổi, sống ở làng Rajpur, tỉnh West Bengal, miền Nam Ấn Độ .

Ông đã không mặc quần áo từ khi còn là một đứa trẻ lên 5 vì căn bệnh hiếm gặp: dị ứng do cảm giác châm chích mỗi khi tiếp xúc với vải.

Đời sống - ‘Dị nhân’ 38 năm không mặc quần áo và tiết lộ về phước lành

Người đàn ông 38 năm không mặc quần áo

Cũng chính vì không mặc quần áo nên người đàn ông này đến giờ vẫn còn độc thân.

“Từ hồi còn nhỏ, tôi đã không thể mặc quần áo vì sợ quần áo cọ vào da. Mỗi khi vải cọ vào là da tôi trở nên kích ứng, khó chịu vô cùng", ông chia sẻ với tờ báo Dailymail.

Vì không có tiền để trả cho việc chữa trị chứng bệnh hiếm gặp này nên ông đành chọn giải pháp… nuy.

Ông Barman kể lại rằng, ban ngày không mặc quần áo đã đành, đêm đến có lạnh thấu xương ông cũng không dám đắp chăn. Hàng xóm nhà ông thì đã quá quen với việc ông khỏa thân nên không mấy ai còn lên án mà thay vào đó là sự cảm thương.

"Hàng xóm nhà tôi đã quen với việc nhìn tôi trong bộ dạng không quần áo và họ nghĩ rằng, đó là bình thường và không bao giờ phàn nàn. Họ biết tôi mắc bệnh trong nhiều năm nên chẳng ai trêu chọc tôi nữa", ông Barman cho biết.

Đời sống - ‘Dị nhân’ 38 năm không mặc quần áo và tiết lộ về phước lành (Hình 2).

'Nuy' không làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày nhưng khiến các gia đình không dám gả con gái cho ông.

Người nông dân tội nghiệp này không vì căn bệnh kỳ dị mà tách mình với hoạt động xã hội. Ông vẫn tham dự các sự kiện xã hội như đám cưới, tiệc và thậm chí ngay cả các sự kiện diễn ra ở các ngôi đền gần nhà trong tình trạng khỏa thân.

Tuy nhiên, ông thừa nhận kẻ thù chính với ông chính là thời tiết.

"Tôi phải tắm nhiều lần

Bạn đang đọc bài viết ‘Dị nhân’ 38 năm không mặc quần áo và tiết lộ về phước lành tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục