‘Dị nhân’ cựu giám đốc ngân hàng và vô số lần phẫu thuật để... thành rồng

12:48 06/04/2016

Vì quá yêu thích loài rồng trong thần thoại, cựu giám đốc ngân hàng Mỹ đã chấp nhận bỏ ra khoản tiền không nhỏ và vô số lần phẫu thuật thẩm mỹ đau đớn để được trông giống loài rồng.

Tin tức từ DailyMail cho hay, “dị nhân” kỳ lạ trên tên là Eva Tiamat Baphomet Medusa, 55 tuổi, ở quận Maricopa, Hoa Kì. Theo đó, người chuyển giới sang nữ này luôn bị ám ảnh bởi loài rồng trong thần thoại.

Cựu giám đốc ngân hàng này cũng tự gọi mình bằng cái tên Tiamat, tên loài rồng trong trò chơi điện tử. Tiamat nghĩ mình là loài thú trong thần thoại và thích được mọi người gọi biệt danh “Dragon Lady” (Quý cô rồng).

Công nghệ - ‘Dị nhân’ cựu giám đốc ngân hàng và vô số lần phẫu thuật để... thành rồng

Eva Tiamat Baphomet Medusa phải tốn nhiều tiền mới có được hình dáng như này.

Để có được hình dáng giống rồng nhất, “dị nhân” này đã phải thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trong 2,3 năm vừa qua. Cô đã cắt tai, cắt mũi, nhổ răng, tách lưỡi, tạo sừng và đổi màu mắt. Thậm chí, cô còn nhờ bác sĩ can thiệp để biến đổi cơ thể cho giống với hình dáng rồng nhất. “Dị nhân” này cũng xăm hình vảy rồng hầu như kín khắp cơ thể.

Ca phẫu thuật gần nhất của Tiamat là vào tháng 2/2016 khi cô quyết định vứt bỏ đôi tai. Trước đó, 4/2015, “Dragon Lady” đã cắt, chỉnh hình mũi cho giống với mũi rồng.

Trên website cá nhân, Tiamat viết: “Tôi là Dragon Lady, một người chuyển giới từ nam sang nữ đang trong quá trình biến đổi thành người rồng. Tôi dần biến thành người bò sát nhờ lột đi lớp da người, thay đổi cơ thể và để lại nhân tính phía sau”.

Công nghệ - ‘Dị nhân’ cựu giám đốc ngân hàng và vô số lần phẫu thuật để... thành rồng (Hình 2).

Eva Tiamat Baphomet Medusa thậm chí còn phái cấy thêm rất nhiều sừng trên mặt cho giống rồng.

Sở thích kỳ lạ của Tiamat thu hút sự tò mò của nhiều người. Facebook cá nhân của cô hiện đang có hơn một triệu lượt theo dõi. Cô cũng lập ra tài khoản Youtube riêng để nói về bản thân.

Cô cho biết trên Facebook, không quan tâm cách mọi người nói về cô hay quan điểm khác người của cô. Cô sẵn sàng chống lại cả thế giới để bảo vệ vẻ n

Bạn đang đọc bài viết ‘Dị nhân’ cựu giám đốc ngân hàng và vô số lần phẫu thuật để... thành rồng tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục