Rằm tháng 7

Đĩa nem rán bung bét của cô gái sang nhà bạn trai phụ cúng Rằm

07:17 14/08/2016

Cùng sự kiện

Chỉ vì chưa khéo léo trong công việc bếp núc mà cô bạn gái này đã vô tình rơi vào hoàn cảnh trớ trêu khi đĩa nem rán bung bét hết trong lần sang nhà bạn trai phụ làm bếp cúng Rằm tháng 7.

Mới đây, câu chuyện về ngày lần đầu ra mắt bạn trai của những cô gái vụng như bánh canh cua nguyên con, nồi cơm nấu cháy đen sì còn chưa lắng xuống thì giờ đây câu chuyện về đĩa nem rán bung bét của cô gái trẻ lại xôn xao dân mạng.

Theo Thế giới trẻ, đây lại là lần đầu cô gái được vào bếp phụ giúp gia đình nhà bạn trai làm cơm cúng Rằm tháng 7. Thế nhưng đĩa nem của cô quá tệ hại khi bung bét hết, không ra hình thù chiếc nem ngon mắt được quấn thường thấy.

Nguyên văn dòng chia sẻ kèm theo ảnh về đĩa nem rán có một không hai của cô gái:"Chào các mẹ, chả là hôm nay nhà người yêu em làm cúng Rằm nên em sang phụ giúp. Thế là các bác giao cho em trách nhiệm nặng nề và cao cả là rán đĩa nem để bày lên cúng ban thờ.

Đời sống - Đĩa nem rán bung bét của cô gái sang nhà bạn trai phụ cúng Rằm

Hầu hết những người dùng mạng đều cho rằng, đã làm nem xấu đến mức này thì buộc phải thẳng thắn thừa nhận với nhà bạn trai là do không biết làm nem thôi.

Vậy mà em làm nó ra thế này đây! Các mẹ cho em xin ít kinh nghiệm quấn nem và rán nem với ạ. Giờ chắc em đang bị mọi người chê nhiều lắm!".

Lời chia sẻ chân thành trên cùng hình ảnh đĩa nem rán xấu thậm tệ đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Hầu hết những người dùng mạng đều cho rằng, đã làm nem xấu đến mức này thì buộc phải thẳng thắn thừa nhận với nhà bạn trai là do không biết làm nem thôi. Nếu cần hãy nhờ sự trợ giúp của mẹ bạn trai.

Nhiều người khác thì cho hay: “Chăm hay không bằng tay quen, phải làm nhiều mới khá lên được chứ xem 1 lần, khó thành công được ngay lắm. Chúc bạn may mắn lần sau!", Quỳnh Anh nói.

Đời sống - Đĩa nem rán bung bét của cô gái sang nhà bạn trai phụ cúng Rằm (Hình 2).

Hình ảnh đĩa nem rán bung bét của cô gái trẻ.

Tất nhiên với đĩa nem rán bung bét như thế kia của cô gái trẻ, sẽ chẳng có mặt mũi nào để dám bày lên mâm

Bạn đang đọc bài viết Đĩa nem rán bung bét của cô gái sang nhà bạn trai phụ cúng Rằm tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục