Địa ốc Alibaba xây dựng thương hiệu bằng uy tín

08:00 07/11/2017

Với phương châm “Một chữ tín - Vạn niềm tin”, Địa ốc Alibaba ngày càng khẳng định thương hiệu chất lượng, uy tín đối với khách hàng trong thị trường bất động sản.

Bất động sản - Địa ốc Alibaba xây dựng thương hiệu bằng uy tín

Đội ngũ công ty CP Địa ốc Alibaba trong ngày kỉ niệm 1 năm thành lập.

Đau đáu giúp khách hàng đầu tư có lợi

Không bắt đầu từ nguồn vốn khủng, chỉ khoảng hơn 100 triệu đồng cùng số lượng nhân sự chỉ 5 người, nhưng Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã bản lĩnh, vượt qua mọi khó khăn để phát triển thành Công ty đại chúng vào ngày 5/5/2017, trở thành kênh đầu tư “có một không hai” trong phân khúc đất nền vùng ven.

CEO Nguyễn Thái Luyện - Kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba chia sẻ: “Để thành lập công ty, tôi luôn đau đáu suy nghĩ làm sao để khách hàng đầu tư có lợi, chắc chắn phải có lời, lời thật nhiều, để khách hàng giàu lên cùng bất động sản. Bạn bè nghe thế, bảo tôi mở công ty đi! Dù có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn thấy sợ, rồi bạn tôi bảo thôi mở băng cướp Alibaba đi”.

Sở dĩ có một Địa ốc Alibaba vững mạnh hôm nay tại thị trường Đồng Nai là bởi, CEO Nguyễn Thái Luyện xác định: “Bất động sản luôn có tính chu kì, khu nào chưa tăng chắc chắn sẽ tăng và tăng rất nhiều, trung bình từ 5 đến 10 năm, khu vực Đồng Nai đang nằm trong chu kì tăng trưởng đó. Với tiềm năng đầu tư kinh tế lớn về cơ sở hạ tầng tại khu vực này, chắc chắn khi đầu tư vào Đồng Nai, giá trị lợi nhuận sẽ không ngừng tăng lên”.

Thời điểm mới thành lập, chỉ hơn 6 tháng, Địa ốc Alibaba đã xây dựng được niềm tin với đông đảo khách hàng tìm đến để “sắm đất sinh lời”, gia tăng số vốn điều lệ lần đầu lên hơn 20 tỷ đồng vào ngày 3/12/2017 với số lượng đội ngũ chuyên viên Sale tăng lên con số hơn 700 chuyên viên. Hiện tại, vào tháng 9/2017 số vốn điều lệ của Địa ốc Alibaba đã tăng lên “thần tốc” với tổng số vốn 1.600 tỷ đồng.

Bất động sản - Địa ốc Alibaba xây dựng thương hiệu bằng uy tín (Hình 2).

Địa ốc Alibaba ngày càng vững mạnh nhờ sự minh bạch trong kinh doanh.

Đầu tư phát triển, đội ngũ chuyên viên tận tâm

Từ số lượng nhân sự chỉ 5 người, sau hơn một năm phát triển, đến nay, số lượng chuyên viên tại Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đã tăng lên hơn 1.500 chuyên viên. Địa ốc Alibaba kinh doanh bất động sản không chỉ đặt sứ mệnh “giúp đỡ khách hàng giàu lên cùng bất động sản”, mà bên cạnh còn kinh doanh với trách nhiệm đào luyện và phát triển nhân tài, xây dựng môi trường làm việc để thế hệ trẻ Việt Nam khẳng định khả năng bản thân, thay đổi để tạo dựng thương hiệu và giá trị cho chính mình.

CEO Nguyễn Thái Luyện khẳng định: “Từ việc chỉ có mấy trăm triệu đồng trong tay đến nay đã có hơn mấy trăm tỷ, tức là sự phát triển nhờ vào việc không phải chỉ vì mình nữa. Mà lúc đó là làm, để làm sao mang lại cơ hội cho nhiều người. Hiện tại Địa ốc Alibaba đang có 1.500 chuyên viên, sắp tới sẽ tuyển thêm hơn 1.000 chuyên viên nữa. Xét theo lợi ích doanh nghiệp, công ty nên cho những bạn Sale không bán được nghỉ việc, nhưng tôi không làm vậy mà trái lại chúng tôi luôn đào tạo về chuyên môn, về con người để mỗi chuyên viên Sale Alibaba khẳng định giá trị thương hiệu chính mình”.

“Bao nhiêu thanh niên tốt nghiệp ra trường bị thất nghiệp thì cứ đến Địa ốc Alibaba, chúng tôi sẽ đào tạo để mỗi cá nhân tạo ra giá trị. Từ đó sẽ tạo đà phát triển bất kì khu vực nào, những người trẻ, nhiệt huyết sẽ cùng nhau xây dựng một thị trường bất động sản lớn mạnh”, CEO tiếp tục khẳng định.

Khởi đầu từ một đơn vị phân phối dự án, Địa ốc Alibaba đã vươn lên trở thành chủ đầu tư phát triển thành công nhiều dự án tiềm năng, khẳng định thương hiệu tại thị trường Đồng Nai với chuỗi dự án Khu đô thị Alibaba Long Phước - Tiếp bước thành công đã triển khai 14/tổng số 18 dự án.

“Là một doanh nghiệp luôn đặt sự minh bạch, rõ ràng lên hàng đầu, mỗi thế hệ chuyên viên Sale Alibaba luôn mang đến khách hàng những thông tin dự án thật, giá trị thật, thuận mua vừa bán. Chính vì thế mà chưa có bất kì khách hàng nào bị mất tiền khi đầu tư vào dự án của Địa ốc Alibaba. Với mỗi dự án triển khai, Địa ốc Alibaba đều từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng để nhanh chóng gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư. Điển hình, dự án Alibaba Long Phước 1 hiện đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng, là lời cam kết chắc chắn giúp khách hàng an tâm vào uy tín của Địa ốc Alibaba.

Không chỉ dừng lại tại thị trường Đồng Nai, Địa ốc Alibaba sắp tới còn mở rộng phân khúc đất nền sang khu vực Tây Bắc TP.HCM với chuỗi dự án Khu đô thị Alibaba Tây Bắc TP.HCM”, CEO Nguyễn Thái Luyện khẳng định.

Bất động sản - Địa ốc Alibaba xây dựng thương hiệu bằng uy tín (Hình 3).

Dự án Alibaba Long Phước 1 đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng.

 Trần Hằng

 

                                

 

Bạn đang đọc bài viết Địa ốc Alibaba xây dựng thương hiệu bằng uy tín tại chuyên mục Bất động sản của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục