Dịch vụ khách sạn tại Hà Nội tốt thứ hai thế giới

20:45 26/01/2013

Hà Nội đứng hạng hai sau Dresden (Đức), trong khi London bị xếp chót trong danh sách 100 thành phố có dịch vụ khách sạn tốt nhất.

 

Danh sách 100 thành phố có dịch vụ khách sạn tốt nhất được công bố ngày 25/1 trên website của tổ chức chuyên so sánh giá cả dịch vụ lưu trú của các khách sạn trên thế giới Trivago (Pháp).

Trivago đã khảo sát 60 bài đánh giá về khoảng 135 khách sạn từ 140 website đặt chỗ khách sạn toàn cầu để đưa ra được bản danh sách trên.

Lạ & Cười - Dịch vụ khách sạn tại Hà Nội tốt thứ hai thế giới

Một góc khách sạn Metropole

 

Thành phố Dresden của Đức đứng đầu nhờ có các khách sạn được xếp hạng cao nhất, xếp ngay sau là thủ đô Hà Nội của Việt Nam. Xếp cuối cùng trong danh sách là Rio de Janiero (Beazil), Copenhagen (Đan Mạch), Paris (Pháp) và Amsterdam (Hà Lan).

“Du khách đánh giá các khách sạn ở Dresden là đáng đồng tiền bát gạo, trong khi giá cả của các nơi lưu trú ở London lại bị chỉ trích,” Reuters dẫn lời một người phát ngôn của Trivago.

Lý do, theo Reuters là vì những quán bar đắt đỏ”, dịch vụ chậm chạp và những bữa sáng được cho là tồi tệ. Còn người phát ngôn của Trivago cho biết các khách sạn ở London luôn trong tình trạng quá tải, phòng nhỏ và thường không có “view” đẹp.

Bảng xếp hạng các thành phố dựa trên chất lượng dịch vụ khách sạn được Trivago thực hiện hai năm một lần.

 

Top 10 thành phố có dịch vụ khách sạn tốt nhất:

1. Dresden, Đức

2. Hà Nội, Việt Nam

3. Portland, Mỹ

4. Tokyo, Nhật

5. Santiago de Compostela, Tây Ban Nha

6. Gdansk, Ba Lan

7. Chicago, Mỹ

8. Seattle, Mỹ

9. Krakow, Ba Lan

10. Budapest, Hungary

Top 10 thành phố chót bảng:

91. Los Angeles, Mỹ

92. Kiev, Ukraine

93. Frankfurt, Đức

94. Panama City, Panama

95. Brussels, Bỉ

96. Amsterdam, Hà Lan

97. Paris, Pháp

98. Copenhagen, Đan Mạch

99. Rio de Janeiro, Brazil

100. London, Anh

T.Y (Theo Reuter/TT)

 

 

 

danh sách 100 thành phố có dịch vụ khách sạn tốt nhất được công bố ngày 25/1.
 
Kết quả công bố này của website của tổ chức chuyên so sánh giá cả dịch vụ lưu trú của các khách sạn trên thế giới Trivago (Pháp).
Bạn đang đọc bài viết Dịch vụ khách sạn tại Hà Nội tốt thứ hai thế giới tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục