Điểm mặt 15 iPhone đã ra mắt trong vòng 10 năm qua

12:00 01/07/2017

Kể từ ngày phát hành 29/6, đến nay đã có tổng cộng 15 thành viên iPhone khác nhau được Apple công bố. Tất cả đều được đông đảo người dùng quan tâm.

Chúng ta hãy cùng điểm mặt những thành viên iPhone mà Apple đã phát hành trong khoảng thời gian 10 năm đã qua. Chính sự xuất hiện của chúng đã khiến những tượng đài lừng lẫy một thời như Nokia, BlackBerry, Palm và Microsoft phải lận đận tìm chỗ đứng để rồi có những  thương hiệu thất bại ê chề buộc phải bán mình.

Đánh giá - Điểm mặt 15 iPhone đã ra mắt trong vòng 10 năm qua

Cuối cùng, đến tháng 9/2016, iPhone 7 và 7 Plus đã được ra mắt, trở thành thành viên thứ 14 và 15 trong ngôi nhà iPhone của Apple.

Apple dự kiến ​​sẽ tung ra ba chiếc iPhone mới trong năm nay, mang đến tổng số 18 thành viên iPhone khác nhau. Đáng chú ý nhất trong danh sách chính là iPhone 8 - chiếc smartphone được mong đợi hàng đầu trong năm 2017 như là cách mà Apple muốn sử dụng để chào mừng cột mốc 10 năm hành trình của iPhone.

Kiến Văn

Bạn đang đọc bài viết Điểm mặt 15 iPhone đã ra mắt trong vòng 10 năm qua tại chuyên mục Đánh giá của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục