Diễm My 9x 'lột xác' thành quý cô 30 đầy kiêu hãnh

10:17 12/01/2016

Trong bộ hình mới được Diễm My 9x thực hiện riêng cho vai diễn của mình trong Gái Già Lắm Chiêu, nữ diễn viên đã hoàn toàn lột xác trở thành một quý cô đầy kiêu hãnh, độc lập.

Nói là làm, vào cuối năm 2015, Diễm My 9x đã từng khiến khán giả bất ngờ với tuyên bố đổi mới phong cách, thì đến đầu năm 2016, nữ diễn viên xinh đẹp thực hiện triệt để hơn hẳn về mặt hình ảnh của mình.

Giải trí - Diễm My 9x 'lột xác' thành quý cô 30 đầy kiêu hãnh

“Sẽ là một quý cô sành điệu, sang trọng, có chút kiêu kỳ và xuất hiện đầy thần thái trong những bộ trang phục hi-fashion” – Diễm My đã từng mô tả hình ảnh mình sẽ hướng tới như thế.

Giải trí - Diễm My 9x 'lột xác' thành quý cô 30 đầy kiêu hãnh (Hình 2).

Việc thay đổi phong cách cũng gặp khá nhiều thuận lợi khi cô nhận vai Linh San – một Gái già tuổi 30 lắm chiêu trò, bộ phim điện ảnh sẽ được ra mắt vào tháng 2/2016. Diễm My cho biết đây là vai diễn được cô đặt khá nhiều kỳ vọng cũng như đặc biệt yêu thích ngay từ lần đầu đọc kịch bản.

Giải trí - Diễm My 9x 'lột xác' thành quý cô 30 đầy kiêu hãnh (Hình 3).

Giải trí - Diễm My 9x 'lột xác' thành quý cô 30 đầy kiêu hãnh (Hình 4).

Vai diễn về một quý cô 30 tuổi, độc thân, đứng đầu một tạp chí thời trang, tính cách độc đáo, hoàn toàn khác biệt với Diễm My ngoài đời cũng như hình ảnh từ trước của cô. Và trong khoảng 1 tuần đầu tiên khi tham gia vai diễn, Diễm My đã hoàn toàn nhập tâm với nhân vật và “không thoát khỏi” được ngay cả khi về nhà.

Giải trí - Diễm My 9x 'lột xác' thành quý cô 30 đầy kiêu hãnh (Hình 5).

Diễm My cũng có sự đầu tư dành cho vai diễn này khi học thêm kinh nghiệm về diễn xuất, người phụ nữ độc lập đứng đầu một trang báo thời trang chắc chắn phải rất đặc biệt, cũng như trau dồi về đài từ của mình để hoàn thiện vai diễn này.

Giải trí - Diễm My 9x 'lột xác' thành quý cô 30 đầy kiêu hãnh (Hình 6).

Với bô ảnh tung ra đầu tiên về phim, nhiều người lầm tưởng, Linh San là một nhân vật gái già xuề xòa, đến bộ ảnh đời thường thứ 2 không ít người đã ngạc nhiên về một Linh San đẹp từng centimet.

Bạn đang đọc bài viết Diễm My 9x 'lột xác' thành quý cô 30 đầy kiêu hãnh tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục