Điểm tin 7/10: Cha bé 15 tháng bị trói không tha thứ cho bảo mẫu

19:00 07/10/2015

Cha cháu bé 15 tháng tuổi bị trói chân tay không muốn tha thứ cho bảo mẫu, căn biệt thự nguy nga của bà Điền đạo "dùng nước lã chữa bệnh"... là những tin nóng đáng chú ý ngày 7/10

Cha cháu bé 15 tháng tuổi bị trói chân tay: 'Tôi không tha thứ các bảo mẫu'

Liên quan đến vụ các bảo mẫu bị tố đã trói chân tay cháu Cù Hoàng P.L (15 tháng tuổi) tại điểm giữ trẻ Sơn Ca (TP.Đồng Hới, Quảng Bình), sáng 7/10, trả lời PV về việc đánh giá về động thái của điểm giữ trẻ sau vụ việc và gia đình có tha thứ lỗi lầm của các bảo mẫu hay không, anh Cù Hoàng Thương (cha cháu bé) cho biết:

“Mấy cô trên trường có tới nhưng mấy cô giải thích cho hành động của mấy cô chỉ là hành động nhẹ, không có ảnh hưởng gì. Mấy cô không có chút thiện chí gì để nhận lỗi lầm của mình nên chúng tôi không tiếp. Giờ mong muốn của tôi là cho cháu ổn định lại, không chỉ riêng gì cháu mà cả gia đình chúng tôi. Còn các cô bảo mẫu tham gia gây những hành động không đúng thì tôi mong cơ quan công an và các cơ quan chức năng giải quyết cho đúng theo pháp luật”.

PV hỏi tiếp: “Có thông tin vợ anh nói nếu đền bù thiệt hại thì sẽ bỏ qua?”

Anh Thương trả lời: “Đền bù thì mấy cô cũng chưa đề cập, gia đình tôi cũng không có đòi hỏi đền bù. Khi làm việc thì mấy cô đã nhận, cô quản lý cũng nói mong giải quyết nhẹ nhàng cho mấy cô nhưng chúng tôi không đồng ý mà mong cơ quan công an vào cuộc vì không chỉ riêng cho gia đình chúng tôi mà còn ảnh hưởng đến các cháu khác nữa. Mong công an vào cuộc làm cho sáng tỏ, sự việc cho rõ ràng”...

Pháp luật - Điểm tin 7/10: Cha bé 15 tháng bị trói không tha thứ cho bảo mẫu

Anh Thắng chia sẻ với PV

Đọc tin chi tiết

Đóng cửa cơ sở mầm non Sơn Ca vì bạo hành, 80 cháu học ở đâu?

Ngay sau khi nhận được phản ánh của phụ huynh về việc con trai họ (mới 15 tháng tuổi) bị cô giáo véo tai, dùng thìa inox đánh vào má, dùng dây trói 2 tay, 2 chân và nhét rẻ vào miệng, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình đã kịp thời vào cuộc.

Tag: tin nong
Bạn đang đọc bài viết Điểm tin 7/10: Cha bé 15 tháng bị trói không tha thứ cho bảo mẫu tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục