Diễn viên Hùng Thuận hóa thân thành ông “Mười nổ” trên sóng truyền hình

Hoàng Dung Nhi hoangdungnhi01@gmail.com

11:30 12/08/2017

Tuần này, tập 6 của “Bí mật đêm Chủ nhật” quay trở lại với sự xuất hiện của nam diễn viên Hùng Thuận – “cậu bé An” trong bộ phim “Đất phương Nam”.

Cậu bé An - Hùng Thuận trong bộ phim “Đất phương Nam” nổi tiếng lém lỉnh, nhanh nhạy. Tuy nhiên, khi đến với “Bí mật đêm Chủ nhật”, anh chàng cũng bị các nghệ sĩ của chương trình "chặt chém" như thường.  

Bộ đôi Việt Hương – Trường Giang cùng với nghệ sĩ Hoàng Sơn – Huỳnh Lập “hành hạ” Hùng Thuận, buộc nam diễn viên phải vận dụng hết những kinh nghiệm diễn xuất được đào tạo từ bé.

Giải trí - Diễn viên Hùng Thuận hóa thân thành ông “Mười nổ” trên sóng truyền hình

Diễn viên Hùng Thuận, khách mời đặc biệt của chương trình “Bí mật đêm Chủ nhật”.

Đến với chương trình lần này, Hùng Thuận hóa thân vào vai ông “Mười nổ” đi hỏi vợ cho con gái và phải diễn xuất dưới sự lồng tiếng của “Mười khó” Trường Giang.

Cơ hội “xử đẹp” khách mời đã tới, Trường Giang liên tục đẩy Hùng Thuận vào những tình huống khó nhằn để nam diễn viên trở tay không kịp.

Giải trí - Diễn viên Hùng Thuận hóa thân thành ông “Mười nổ” trên sóng truyền hình (Hình 2).

Hùng Thuận hóa thân thành ông “Mười nổ” đi hỏi vợ cho con gái.

Trong vai ông nông dân “trùm nổ”, Hùng Thuận khoe mẽ mình có thể sống tới 120 tuổi nên bị Huỳnh Lập tát thẳng vào mặt.

Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang còn buộc Hùng Thuận tay không bắt lươn sống làm cho phim trường náo loạn. Những màn “hành hạ” không thương tiếc khách mời của Trường Giang làm Việt Hương bức xúc và phải thốt lên, Trường Giang chơi quá ác.

Giải trí - Diễn viên Hùng Thuận hóa thân thành ông “Mười nổ” trên sóng truyền hình (Hình 3).

Hùng Thuận tay không bắt lươn sống làm cho phim trường náo loạn.

Với khả năng diễn xuất vốn có của mình, nam diễn viên đã mang đến cho khán giả tại trường quay những tràng cười vô cùng sảng khoái.

"Bí mật đêm Chủ nhật” tập 6 phát sóng lúc 20h30, Chủ nhật (13/8) trên HTV7.

Bạn đang đọc bài viết Diễn viên Hùng Thuận hóa thân thành ông “Mười nổ” trên sóng truyền hình tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục